ประชาสัมพันธ์

Open Day & Golf Classic at Banyan Golf Club

Banyan Thailand Hua Hin จัดงาน
Open Day & Golf Classic at Banyan Golf Club

Banyan Thailand Hua Hin จัดงาน Open Day & Golf Classic at Banyan Golf Club พร้อมเปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัว Banyan Privilege Club ในหลากหลายรูปแบบ โอกาสนี้ได้จัดการแข่งขันกอล์ฟ รวมถึงมีการจัดกอล์ฟคลินิกให้กับสมาชิกที่ต้องการแก้ไขพัฒนาวงสวิง หรือผู้ที่อยากลองสัมผัสกับความสนุกสนานของเกมกอล์ฟ และปิดท้ายงานกับปาร์ตี้แบบสบายๆ ในบรรยากาศ BBQ Dinner เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ณ สนาม บันยัน กอล์ฟคลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ บันยัน ไทยแลนด์ (Banyan Thailand) โครงการที่อยู่อาศัยแนวแอคทีฟไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน ภายใต้การพัฒนาของ บลู โลตัส หัวหิน (Blue Lotus Hua Hin) มีโครงการแยกย่อยที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์คอนเซปต์ที่อยู่อาศัยเพื่อสุขภาพและชีวิตที่แอคทีฟ ไม่ว่าจะเป็น บันยัน วิลเลจ (Banyan Village) บ้านพักตากอากาศขนาด 2 ห้องนอน (พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร) พร้อมสระว่ายน้ำสระตัว และสระลากูนขนาดใหญ่ล้อมรอบวิลเลจ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว จำนวน 80 หลัง, บันยัน เรสซิเดนเซส วิลล่า หัวหิน (Banyan Residences Villas Hua Hin) ลักซัวรี่วิลล่าสำหรับขาย มูลค่ารวม 4 พันล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่ 94 ไร่ จำนวน 102 ยูนิต, บันยัน กอล์ฟคลับ หัวหิน (Banyan Golf Club Hua Hin) สนามกอล์ฟ 18 หลุม ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยงามบนพื้นที่กว่า 500 ไร่ และยังเป็น golf academy โดยโปรกอล์ฟระดับโลก ภายในคลับเฮ้าส์ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว รวมถึงห้องอาหารรสเลิศ ไว้คอยบริการแบบครบครัน

และเมื่อไม่นานมานี้ บันยัน ไทยแลนด์ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและบริการในเมืองหัวหินมากมาย เปิดตัวแคมเปญ “WE LOVE HUA HIN” เพื่อร่วมกันผลักดันการท่องเที่ยวหัวหินให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ภายใต้การพัฒนาการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ และสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า ในส่วนของ บันยัน ไทยแลนด์ ก็ได้เปิดตัว “บันยัน พริวิเลจ คลับ” (Banyan Privilege Club) ซึ่งสามารถใช้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ จากพันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรู, สุขภาพและเวลเนส, อาหาร, กีฬา, กิจกรรมผจญภัย, สถานทีท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย

Mr.Tjeert Kwant – CEO Banyan Thailand กล่าวถึงที่มาของ Banyan Privilege Club ว่า “Banyan Privilege Club เป็นการรวมกันของลูกค้า Banyan Golf Club, Banyan Villa รวมถึงบุคคลทั่วไปที่สมัครเข้าร่วมมา ภายใต้แนวความคิด We Love Hua Hing เหมือนกัน Banyan Privilege Club เรามีพันธมิตรด้านต่างๆ ทั่วหัวหิน ไม่ว่าจะเป็น True Arena, InterContinental Hua Hin, ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท, รวมถึงที่พัก แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สปา และบริการต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งเราก็ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสำหรับสมาชิกขึ้นเป็นประจำ เพื่อให้สมาชิกในคลับได้มาพบปะทำความรู้จักกัน พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างเช่นกิจกรรมวันนี้ ก็จะมีกอล์ฟคลินิกให้กับสมาชิกที่สนใจจะเปิดประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับกอล์ฟ และในอนาคตก็จะจัดกิจกรรมเช่นนี้ อีกเรื่อยๆ เพื่อต่อยอดให้ Banyan Privilege Club มีการขยายตัวเพิ่มขึ้น มีสมาชิกมากขึ้น ครอบคลุมแวดวงพันธมิตรที่กว้างขึ้น ซึ่งจะทำให้สิทธิประโยชน์มากขึ้น และมีกิจกรรมเพื่อสมาชิกที่หลากหลายมากขึ้นอีกด้วย”

ในฐานะเจ้าบ้านของกิจกรรมในครั้งนี้ Mr.Stuart Daly – Golf Operation Director, Banyan Golf Club กล่าวว่า “บันยัน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามแชมเปี้ยนชิพ คอร์ส พาร์ 72 เปิดมาตั้งแต่ปี 2008 ออกแบบโดย โอ๊บ – พิรพน นะมาตร์ นักออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดังชาวไทย ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ที่ ‘ดีที่สุด’ ใน 3 อันดับต้น จากนิตยสาร Asian Golf Monthly ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน นอกจากนี้ยังติดอยู่ใน 1000 สนามกอล์ฟของโลกโดยโรเล็กซ์เมื่อปี 2554 อีกด้วย ปัจจุบันมีแคมเปญต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะช่วงนี้เปิดรับสมัครสมาชิกเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งแบบราย 1 ปี ราย 5 ปี และราย 10 ปี รวมถึงแพลตินั่มการ์ด 6 เดือน สำหรับนักกอล์ฟที่มาพักผ่อนหัวหินเป็นประจำ และอยากมาออกรอบที่ บันยัน กอล์ฟ คลับ บ่อยๆ ก็สามารถมาออกรอบได้ในราคาพิเศษ นอกจากนี้ช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่น Stay & Pay Package สำหรับผู้พักใน บันยัน วิลเลจ พร้อมออกรอบที่ บันยัน กอล์ฟ คลับ หลายแพ็คเก็จให้เลือกตามความชอบใจ ไม่ว่าจะเป็น พัก 1 คืน 2 คืน 2-4 ท่าน ออกรอบรวมถึงคลินิกกอล์ฟ รวมถึงโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็ปไซต์ www.banyanthailand.com “

ด้าน Mr.Stacey Walton – Director of Banyan Thailand and General Manager Banyan Golf Club กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ งาน Open Day & Golf Classic at Banyan Golf Club เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง บันยัน ไทยแลนด์ จัดขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษให้กับสมาชิก บันยัน พริวิเลจ คลับ โดยเฉพาะ ซึ่งมีทั้งการแข่งขันกอล์ฟ 18 หลุม รวมถึงมีการจัดกอล์ฟคลินิกให้กับสมาชิกที่ต้องการแก้ไขพัฒนาวงสวิง หรือผู้ที่อยากลองสัมผัสกับความสนุกสนานของเกมกอล์ฟ พร้อมทดลองออกรอบจริง 3 หลุมสำหรับนักกอล์ฟที่ยังไม่เคยออกรอบ นอกจากนั้นยังมี สปาทรีตเมนต์ จาก ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท มาให้บริการถึงขอบสนามอีกด้วย และในช่วงเย็นก็จะมีงานเลี้ยง ซึ่งต้อนรับแขกทุกท่านทั้งที่เป็นนักกอล์ฟและบุคคลทั่วไป ได้เข้ามารับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมชมความสวยงามของ บันยัน กอล์ฟ คลับ ในยามที่พระอาทิตย์ลับแนวเหลียมของเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการมาเยือน Banyan Golf Club เลยทีเดียว”

และในตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจและอยากเป็นสมาชิก บันยัน พริวิเลจ คลับ เพียงลงทะเบียน Banyan Privilege Club Value Card เติมเงินสำหรับการใช้งาน 5,000 บาทและมัดจำบัตร 2,000 บาท เสมือนบัตรเดบิตการ์ดเพื่อใช้จ่าย ค่ากรีนฟี ร้านโปรช๊อป และคลับเฮ้าส์ ที่สนามกอล์ฟ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน อีกทั้งตัวบัตรยังมีสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายจากพาร์ทเนอร์ของ บันยัน ไทยแลนด์ ในหัวหินมากกว่า 40 สถานที่ อาทิ ส่วนลดร้านอาหารและบีชคลับ โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของหัวหินหลายแห่ง, ส่วนลดบัตรผ่านวันหยุด 15% ที่ สวนน้ำวานานาวา, แพ็คเกจทรีทเมนต์ราคาพิเศษที่ Chiva-Som เวลเนสเซ็นเตอร์ชั้นนำระดับโลก, ค่าลงทะเบียนพิเศษที่ Be Well Medical Center ซึ่งเป็นคลินิกที่ตั้งอยู่ภายในโครงการบันยัน ไทยแลนด์ ส่วนสายกีฬาสามารถใช่ส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษกีฬาทางน้ำและกีฬาอื่นๆ ได้ที่ True Arena สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ www.banyanthailand.com/privilege/