ประชาสัมพันธ์

Titleist Tour Speed

Titleist Tour Speed

ลูกกอล์ฟ Titleist Tour Speed  รุ่นใหม่ล่าสุดที่วางตลาดในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเป็นลูกกอล์ฟที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่น โดยลูกกอล์ฟ Tour Speed มีโครงสร้างแบบหลายชั้น เปลือกนอก ทำจาก เทอร์โมพลาสติกยูรีเทน เป็นลูกกอล์ฟที่สร้างความเร็วได้สูง และให้ประสิทธิภาพดี  มีโครงสร้างเป็นแบบสามชั้น ตีได้ไกลเป็นพิเศษ ในการเล่นช็อตยาว และให้ความแม่นยำสูง ให้ประสิทธิภาพในการควบลูกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้น ซึ่งมาจาก

แกนในความเร็วสูง สูตรใหม่ พร้อมเปลือกหุ้มแกนในที่สร้างความเร็วได้สูงสุดของ Titleist ที่สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด และให้สปินต่ำในการเล่นช็อตยาว ทำให้ลูกกอล์ฟ Tour Speed สร้างความเร็วได้สูงกว่า ตีได้ไกลที่สุด

เปลือกนอกของ Tour Speed ทำจากเทอร์โมพลาสติกยูรีเทน (TPU) โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับลูกกอล์ฟ Titleist อันเป็นผลมาจากการทำงานของนักเคมีของทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟ Titleist ให้เป็นเปลือกนอกที่สร้างสปินได้สูง และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้นรอบกรีน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่ม ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

• ลูกกอล์ฟ Tour Speed ตีได้ไกลเป็นพิเศษ อันเป็นผลมาจากรอยบุ๋มที่เปลือกนอกแบบ 346 รอย ซึ่งเรียงตัวแบบ quadrilateral dipyramid ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และวิถีลูกสม่ำเสมอ

ลูกกอล์ฟ Titleist Tour Speed รุ่นใหม่ วางตลาดในประเทศไทย วันที่ 8 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีราคาต่ำที่สุดในการโฆษณาอยู่ที่ 1,599 บาท