เพลงดังหนังดี

David Guetta จับมือ Sia ปล่อยเพลงใหม่ Let’s Love

David Guetta จับมือ Sia ปล่อยเพลงใหม่
ให้พลังใจด้วยเพลงบีทสนุก Lets Love

“ในช่วงของการแยกตัวออกไปตามลำพัง ผมเกิดแรงบันดาลใจในการทำเพลงที่ปลุกเร้าพลังใจขึ้นมาแบบสุดๆ” David Guetta ดีเจ, ศิลปิน และโปรดิวเซอร์ เจ้าของผลงานสนั่นฟลอร์เต้นรำมากมาย พูดถึงที่มาของเพลงใหม่ Lets Love “ผมชอบการทำเพลงสำหรับคลับนะ แต่ในเวลาเดียวกัน…โดยเฉพาะตอนนี้ ผมรู้สึกว่าอยากทำเพลงที่ทำให้รู้สึกดีๆ Lets Love คือข้อความที่เปี่ยมไปด้วยความรัก, ความหวัง และนำพาผู้คนมาอยู่ร่วมกัน”

กับเพลงที่มาพร้อมความตั้งใจดีๆ ต้องการให้แฟนเพลงได้สนุกด้วยกันแบบนี้ จะมีใครที่ส่งเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรัก, ความหวัง ได้ทรงพลังเท่ากับ Sia ซึ่งการร่วมงานก่อนๆ ของเธอกับ David Guetta ทำยอดสตรีมมิ่งรวมกันมหาศาลกว่า 2 พันล้านครั้ง ที่ในครั้งนี้ Sia ก็ทำให้ Lets Love กลายเป็นเพลงที่ปลุกเร้าความหวังให้พลังใจได้จริงๆ เมื่อเสียงร้องของเธอกลมกลืนเข้ากับดนตรีบีทสนุกๆ ของ David Guetta เป็นอย่างดี และน่าจะทำให้ยอดรวมการสตรีมมิ่งเพลงของทั้งคู่ทำสถิติใหม่ได้ไม่ยาก

โดยตอนนี้ David Guetta เป็นเจ้าของสถิติโลกถึงสามรายการจาก Guinness World Records นั่นคือเป็นดีเจที่การแสดงสดผ่านทางเฟซบุคมีผู้ชมมากที่สุด, ดีเจที่มีคนกดไลค์มากที่สุดบนเฟซบุค เมื่อเดือนกันยายน 2020 นอกจากนี้ยังเป็นดีเจที่มีคนติดตามมากที่สุดทางทวิตเตอร์เมื่อปี 2019
นอกจากจะปล่อยเพลงมาให้ฟังกันได้ที่ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทั้งหลาย David Guetta ก็ยังปล่อยวิดีโอ Lets Love ที่ผสมผสานโทนภาพสไตล์ ‘80s กับเทคนิคในปัจจุบันเข้าด้วยกัน จนกลายเป็น Lyric Video สีสันเจิดจ้าได้อย่างลงตัว แฟนๆ สามารถติดตามฟังและหาชม Lyric Video กันได้แล้ว