เพลงดังหนังดี

Love You Forever

Love You Forever

Love You Forever นับเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่มีความแปลกใหม่และอบอุ่น เล่าเรื่องราวของ หลินเก๋อ (หลี่หงฉี ดาราหนุ่มจาก Go Go Squid ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโกลเด้น ฮอร์ส อวอร์ดส ถึงสามครั้ง) ชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ เขาย้อนเวลาได้ หลินเก๋อ ตกหลุมรัก ชิวเชี่ยน ( หลี่อี้ถง นักแสดงสาวรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถ ที่มาแรงจากบทอึ้งย้งในซีรีส์ มังกรหยก 2017) มาตลอดชีวิต เขาได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิต ชิวเชี่ยน จากอุบัติเหตุ แต่การย้อนเวลาครั้งนั้นกลับทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงขึ่น

Love You Forever เป็นฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ เหยา ถิง ถิง ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานกำกับภาพยนต์ชิ้นเอกไว้จากเรื่อง Yesterday Once More โดยได้ วิลเลียม คอง โปรดิวเซอร์คนดังมานั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง คอง คือหนึ่งในโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของเอเชีย ด้วยผลงานการันตีที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดัง จางอี้โหมว เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon ในปี 2000 จนทำให้ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเวที Independent Spirit Awards, นอกจากนี้ยังอำนวยการสร้างภาพยนตร์ดังอย่าง Hero, Monster Hunt, Cold War และ MULAN อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในจีนช่วงวันเทศกาลแห่งความรักของจีน หรือเทศกาล ซีซีเจ๋ย ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉาย โดยทำรายได้ไป 272 ล้านหยวน และยังถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้อีกด้วยเหนือกว่าที่อนิเมชั่น นาจา เคยทำไว้ ส่วนในบ้านเราเตรียมให้คอหนังได้ชมกัน 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์