เพลงดังหนังดี

NLE Choppa ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Make Em Say

NLE Choppa ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Make Em Say

เอ็นแอลอี ช็อปปา (NLE Choppa) แจ้งเกิดให้โลกดนตรีได้รู้จักด้วย Shotta Flow ซิงเกิ้ลดังระเบิดที่ทำยอดขายระดับรางวัลแพทลินัม มียอดสตรีมสูงถึงกว่า 140 ล้านครั้ง แล้วเมื่อปล่อยฉบับรีมิกซ์ที่ได้ Blueface มาร่วมงาน ก็ทำยอดสตรีมไปอีกกว่า 173 ล้านครั้ง

นับจากนั้นแร็ปเปอร์หนุ่มวัย 17 ปี ก็ปล่อยเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Camelot, Shotta Flow 2, Walk Em Down, Shotta Flow 3 และ Capo จนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของวงการเพลงฮิพ-ฮ็อพ และด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ NLE Choppa เลยกลายเป็นหนุ่มฮ็อทของวงการอีกราย เห็นได้จากความสนใจที่สื่อต่างๆ มีให้

ล่าสุด NLE Choppa ก็ปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิต Top Shotta ออกมาแล้ว นอกจากจะมีซิงเกิ้ลดังๆ อย่าง Camelot, Walk Em Down หรือว่า Narrow Road ให้ฟังแล้ว ยังมีเพลงใหม่ๆ อีกมาอีกเพียบรวมแล้วถึง 20 เพลง ซึ่งในจำนวนนี้ก็รวมถึง Make Em Say ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ NLE Choppa ร่วมงานกับ Mulatto ที่เป็นเพลงฟังสนุกๆ จังหวะดนตรีคึกคัก และมิวสิค วิดีโอ ก็ทำออกมาได้อย่างเปรี้ยวจี๊ด เมื่อขนสาวๆ สวยๆ เซ็กซี่มากมาย มาโชว์ลีลาเต้นรำ และความงามควบคู่ไปด้วยกัน

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้สามารถหาชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : NLE Choppa ส่วนเพลง Make Em Say (Feat. Mulatto) และเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม Top Shotta ก็พร้อมให้ฟังกันแล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง