เพลงดังหนังดี

Tick Tock ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Clean Bandit

Tick Tock ซิงเกิ้ลแรก
นับตั้งแต่ปี 2019 ของ Clean Bandit

คลีน แบนดิท (Clean Bandit) วงทรีโอจากเกาะอังกฤษ เจ้าของยอดสตรีมมิ่งกว่า 1.3 พันล้านครั้ง และขายอัลบั้มได้มากกว่า 3.2 ล้านชุดทั่วโลก ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้าย Mama ที่ทำงานร่วมกับ Ellie Goulding มาให้ฟังกันตั้งแต่ต้นปี 2019 นับมาถึงตอนนี้กับเวลาเกือบๆ 2 ปีเข้าไปแล้ว ที่แฟนเพลงซึ่งชอบงานดนตรีสนุกๆ ฟังรื่นเริง ตามสไตล์ของ Clean Bandit ไม่ได้สัมผัสกับงานเพลงที่มีสไตล์เฉพาะตัวของพวกเขา

เหมือนรู้ใจแฟนๆ ว่าหากปล่อยเวลาให้ผ่านไปเรื่อยๆ จะเป็นการรอคอยที่เนิ่นนานเกินไป Clean Bandit เลยกลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยม Tick Tock ที่ตัวดนตรีสนุก คึกคัก บีทสดใส ชวนให้ไปแดนซ์กันเต็มที่ และงานนี้พวกเขาไม่ได้มาเดี่ยว เพราะมี Mabel ศิลปินสาวเจ้าของเสียงร้องคุณภาพ กับ 24KGOLDN แร็ปเปอร์หนุ่มวัย 19 เจ้าของเพลงดัง Valentino และเจ้าของยอดสตรีมมิ่งกว่า 375 ล้านครั้ง มาสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับเพลงนี้ด้วยเสียงร้องสวยๆ และการร่ายแร็ปที่รับกับเสียงร้องและดนตรีได้อย่างกลมกลืน

จนไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด ที่ Tick Tock จะกลายเป็นเพลงฮ็อตสำหรับช่วงเวลานี้ ที่ทุกคนกำลังมองหาเพลงสนุกๆ เพื่อสร้างความสุขและชีวิตชีวาให้กับตัวเอง เพราะดนตรีในเพลงนี้กระตุ้นขาให้ขยับ กระตุกแขนให้โยกไปมาเหลือเกิน แฟนๆ สามารถฟัง Tick Tock ได้แล้วทางสตรีมมิ่ง และยังสามารถชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel : Clean Bandit อีกด้วย