New Product

เทย์เลอร์เมดฯ ปล่อย M2 สุดยอดโครงสร้าง

เทย์เลอร์เมดฯ ปล่อย M2 สุดยอดโครงสร้างผสมผสาน
ชดเชยความผิดพลาดและสร้างระยะ

เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาแบบครบไลน์ “M2 Family”  ตั้งแต่ไดร์ฟเวอร์ แฟร์เวย์และเรสคิว ที่นำสุดยอดเทคโนโลยีโครงสร้างผสมผสานจาก M1 มาสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ตีง่ายขึ้นชดเชยความผิดพลาดได้มากกว่าและสร้างระยะได้ดีกว่า สำหรับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือที่มองหาประสิทธิภาพที่สูงขึ้นแต่จะเน้นการเล่นที่ง่ายขึ้น ทำระยะได้มากขึ้นและยังชดเชยความผิดพลาดได้สูงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ปิดท้ายด้วยการอวดโฉมชุดเหล็ก M2 Irons และ M2 Limited Irons ที่ตอบสนองนักกอล์ฟได้ครบทุกด้านอย่างไร้ขอบเขต ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สวยงาม ประสิทธิภาพในการเล่นจากทุกเหล็ก การชดเชยความผิดพลาดที่สูง ให้วิถีลูกที่พุ่งทะยานทรงพลังและที่สำคัญทั้งเสียงและความรู้สึกขณะอิมแพคยอดเยี่ยมที่สุด โดยงานแถลงข่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สนามไดร์ฟธนาซิตี้

หลังจากที่เมทัลวูดตระกูล M1 ซึ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง และถือเป็นการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กอล์ฟของโลก ให้ก้าวสู่ยุคใหม่อันตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์หัวไม้อันดับ 1  และครั้งนี้กับการเผยโฉมให้นักกอล์ฟได้สัมผัสกับซีรี่ส์ต่อเนื่อง M2 ชุดเมทัลวูดที่มาครบตั้งแต่ ไดร์ฟเวอร์ แฟร์เวย์ และเรสคิว โดยใช้โครงสร้างและเทคโนโลยีเช่นเดียวกับ M1 ซึ่งเป็น multi-material และชั้น carbon composite ถึง 7 ชั้นให้เป็นหนึ่งเดียว มาปรับแต่งเพื่อเพิ่มขีดจำกัดให้เมทัลวูดสามารถชดเชยความผิดพลาดและสร้างระยะได้มากกว่าเดิม

อุปกรณ์ซีรี่ส์ M2 นั้นเป็นเมทัลวูดถูกออกแบบสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือที่มองหาประสิทธิภาพที่สูงขึ้นแต่จะเน้นการเล่นที่ง่ายขึ้น และด้วยโครงสร้างของการใช้วัสดุที่หลากหลาย โดยเฉพาะใน ไดร์ฟเวอร์และแฟร์เวย์ จะทำให้นักกอล์ฟสามารถทำระยะได้มากขึ้นและยังชดเชยความผิดพลาดได้สูงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เราได้กำหนดการวางน้ำหนักในหลายๆส่วนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการลดทอนน้ำหนักจากส่วนกระดองที่ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ให้เบาลง ต่อด้วยการคำนวณวางน้ำหนักในส่วนท้องไม้ให้ต่ำและเลื่อนห่างจากจุดศูนย์ถ่วงอีกเล็กน้อย ผสานกับส่วนสวีทสปอตที่ขยายให้กว้างขึ้นและหน้าไม้แข็งขึ้นกว่าเดิมจึงทำให้สามารถชดเชยความผิดพลาดและสร้างระยะเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ ทั้งยังให้วิถีลูกที่พุ่งทะยานอย่างมีพลังมากขึ้น

Multi-Material Construction (Driver) โครงสร้างผสานวัสดุหลากหลาย เช่นเดียวกับ M1 ใน M2 Driver ใช้วัตกรรมโครงสร้างแบบใหม่ที่พบใน M1 ไดร์ฟเวอร์ นั่นคือ carbon composite crown design โดยมีการจัดวางน้ำหนักในแต่ละส่วนอย่างพิถีพิถัน ให้ได้จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำลงกว่าเดิม ซึ่งทีมวิศวกรสามารลดน้ำหนักโดยรวมของหัวลงได้อีก 5 กรัม ซึ่งนับเป็นตัวเลขที่เยอะมากพอที่จะทำให้จัดวางน้ำหนักในส่วนอื่นๆ เพื่อเพิ่มขีดจำกัดในการชดเชยความผิดพลาดได้มากขึ้น และจากการปฏิวัติด้วยวงการด้วย T-Track System องค์ประกอบที่เป็นกระดอง carbon ผสาน titanium ใน M2 ไดร์ฟเวอร์นั่น สามารถวางจุด CG ได้เหมาะสมทำให้หน้าไม้สร้างความเร็วได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

M2 driver มีองศาหน้าไม้ให้เลือกคือ 9.5?, 10.5? และ 12? วางจำหน่ายทั้งสำหรับนักกอล์ฟถนัดซ้ายและขวา ในเอเชี่ยนสเป็คสวมก้าน TM1-216 Mitsubishi Rayon graphite shaft (S, SR, R flexes) ส่วนโกลบอลสเป็คสวมก้านสต๊อคโดย Fujikura Pro

M2 Fairway ในแฟร์เวย์วูด M2 นั่น ใช้เทคโนโลยีโครงสร้าง multi-material carbon crown เช่นเดียวกับ M2 driver โดยสามารถลดทอนน้ำหนักรวมได้ถึง 5 กรัม เพื่อให้สามารถจัดการจุดศูนย์ถ่วงให้ต่ำลง หัวไม้ออกแบบ shallow head design ให้นักกอล์ฟทุกระดับฝีมือเข้าบอลได้อย่างเฉียบคมในทุกๆ อุปสรรค นอกจากนี้ fluted hosel design สร้างความรู้สึกและเสียงที่หนักแน่นอันมาพร้อมระยะที่ไกลและตรงมากขึ้น โดยมีองศาหน้าไม้ให้เลือกคือ 15?, 16.5?, 18? (สำหรับมือขวาและมือซ้าย) และ 21? & 24? (สำหรับมือขวาเท่านั้น) ในเอเชี่ยน สเป็คสวมก้าน TM1-216 Mitsubishi Rayon graphite shaft (S, SR, R flexes) ส่วนโกลบอล  สเป็คสวมก้านสต๊อค TaylorMade Reax 65 (S, X), 55 (R, M), หรือ 45 (L)

M2 Rescue สำหรับ M2 Rescue ถอดแบบมาจากแฟร์เวย์วูด ให้นักกอล์ฟตีได้ง่ายขึ้น สร้างระยะและชดเชยความผิดพลาดได้มากกว่าเก่าจากทุกๆ พื้นที่ในสนามกอล์ฟ มีการออกแบบ Speed Pocket ใหม่ให้หน้าไม้ยืดหยุ่น ตีกระทบได้มีประสิทธิภาพและสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้รุนแรงกว่าเดิม วิถีลูกพุ่งทะยานแหวกอากาศอย่างมีพลัง ส่วนหัวไม้ออกแบบให้มีขนาดกระทัดรัด แนบสนิทพื้นได้ดีกว่าเดิม เพิ่มความมั่นใจให้นักกอล์ฟ ตั้งแต่แอดเดรสไปจนถึงตีตัดผ่านอุปสรรคได้อย่างเฉียบคม นับเป็นเรสคิวที่ออกแบบมาให้ตีง่ายกว่าเดิม  โดยมีองศาหน้าไม้ให้เลือกคือ 19?, 22?, (สำหรับมือขวาและมือซ้าย)  25? และ 28? (สำหรับมือขวาเท่านั้น) ในเอเชี่ยนสเป็คสวมก้าน TM5-216 Mitsubishi Rayon graphite shaft (S, R flexes) ส่วนโกลบอลสเป็คสวมก้านสต๊อคคือ TaylorMade Reax 75 (S), 65 (R), 55 (M)

M2  irons ชุดเหล็กใหม่เอี่ยมแห่งตระกูล M ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ให้นักกอล์ฟได้พบกับการทำระยะ ชดเชยความผิดพลาดได้ดีเยี่ยม ให้วิถีลูกที่ทรงพลัง ความรู้สึกและเสียงที่ยอดเยี่ยม นับเป็นอีกขั้นที่ผู้นำตลาดอุปกรณ์กอล์ฟอย่างเทย์เลอร์เมดแสดงให้เห็นถึงการพัฒนานวัตกรรมด้านต่างๆ จนได้ชุดเหล็กชุดใหม่ล่าสุด M2 irons ชุดเหล็กที่เรียกได้ว่าตอบสนองนักกอล์ฟได้ครบทุกด้านอย่างไร้ขอบเขต ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สวยงาม ประสิทธิภาพในการเล่นจากทุกเหล็ก การชดเชยความผิดพลาดที่สูง ให้วิถีลูกที่พุ่งทะยานทรงพลังและที่สำคัญทั้งเสียงและความรู้สึกขณะอิมแพคนั้นยอดเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้

โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ท่านนักกอล์ฟที่สนใจ สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ และเพื่อให้ได้สินค้าของแท้และการรับประกันอย่างดีจากทางเทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ ประเทศไทย ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ  อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ  โทร.02-660 3900

และสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับ TaylorMade   เพิ่มเติมได้ที่ : Taylormadegolf.com Facebook/TaylorMade-adidasgolf Thailand ,Twitter/TaylorMade-adidasgolf, Instagram/TaylorMade-adidasgolf Thailand

0205 spc Taylormade 2

0205 spc Taylormade 3