ประชาสัมพันธ์

สนามไดร์ฟกอล์ฟเหมืองทอง เพชรเม็ดใหม่ของเมืองชลฯ

สนามไดร์ฟกอล์ฟเหมืองทอง เป็นสนามไดร์ฟลูกเมืองชลบุรี 100 % และที่จั่วหัวว่าเพชรเม็ดใหม่ เพราะมีหุ้นส่วน เป็นโปรชื่อดังมาจับมือกันหลักๆมีโปรกิ๊ก ชลรัตน์ สสิวงศ์ ,โปรหรั่ง สมศักดิ์ ส่งเสริม,โปรเอก  โชติธนินท์ แสนสิริวิสิฐ , โปรอ้น อภิชัย ลีลาขจรจิต โปรนิก สรชัช หรรษภิบาล,โปรไผ่ ไผ่พันธ์ ทองอิ่ม,โปรเต้ย ภากร พงษ์วานิต ตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2563

สนามไดร์ฟกอล์ฟเหมืองทอง เป็นสนามไดร์ฟที่กลุ่มโปรกอล์ฟเมืองชลบุรีเข้ามาปรับปรุงใหม่ เมื่อก่อนคอกอล์ฟแถบเมืองชล จะรู้จักในชื่อว่า”สนามไดร์ฟป๋าเสริฐ”จากนั้น ทีมงานที่มีความรู้และเข้าใจว่านักกอล์ฟ ต้องการอะไร จึงได้เข้ามาบริหารงานอย่างเต็มตัว โดย มีเลนซ้อมทั้งหมด 28 เลน จุดเด่นของสนามคือวิวภูเขา ทำให้ตีกันได้สุดๆสำหรับหัวไม้ 1 บรรยากาศช่วงเช้ามีแสงแดดอ่อน เหมาะสมหรับคนที่ต้องการเรียกเหงื่อได้อย่างดีในช่วงเช้า  ช่วงบ่ายก็จะร่มรื่น ลมเย็นสบาย มองไปสุดตา นอกจากนั้น มีกรีนซ้อมชิฟ พัตต์ สวยๆ ใว้ให้บริการ อีกด้วย สำหรับค่าบริการลูกกอล์ฟ ถาดละ40บาท เปิดบริการตั้งแต่ 07.00-21.00 น.

ในส่วนของโรงเรียนสอนกอล์ฟชื่อ กอล์ฟเทคนิค อคาเดมี่ บริหารโดยโปรกิ๊กและทีมงาน Golf technik academy ราคาพิเศษและเป็นกันเอง การันตรี ด้วยผลงานที่ลูกศิษย์สถาบันนี้ ไปเป็นโปรกอล์ฟอาชีพหลายต่อหลายคนแล้ว 

สำหรับร้านอาหาร ชื่อ จ.จาน เจ้าของชื่อ โปรเต้ พชร ชัยภูมิ ร้านจ.จานรวมความอร่อยที่คุ้นเคย สูตรต้นฉบับไว้ที่นี่แล้ว มีทั้งอาหารจานเดียว และอาหารตามสั่งมากมายหลายอย่าง ไม่เข้ามาไดร์ฟกอล์ฟเข้าทานอาหารอย่างเดียวก็ได้ ราคาเป็นมิตรกับทุกคน เปิดบริการ 10.00-19.30 น.

ในส่วนของคอกาแฟ แน่นอนว่าร้านกาแฟ ชื่อ @???? ????’ ศศิ คาเฟ่ เจ้าของชื่อคุณอีฟ ศศิภา ศรีตะวัน มีเมนูหลากหลาย นอกเหนือจากกาแฟที่หอมละมุนปากแล้ว ยังมีครื่องดื่ม อีกหลายต่อหลายอย่างใว้คอยบริการ มีมุมนั่งชิลๆใว้ให้บริการอีกด้วย โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30-19.00 น.

ด้านโปรช็อปของสนามนี้ เจ้าของคือ โปรนิกกับโปรไผ่ เป็นตัวแทนของอุดมพานิชและกริฟ Golf Pride ขายแต่ของแท้ และกำลังจะมีอีกหลายๆแบรนด์ทะยอยเข้ามาเพื่อให้บริการกับลูกค้าอย่างเต็มที่

การเดินทางมายังสนามไดร์ฟ มาทางมอเตอร์เวย์ ใช้ทางออกบางแสน แล้วเข้าถนนข้าวหลาม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลี่ยงหนองมนจนเจอไฟแดงแล้วเลี้ยวซ้ายอีกที ตรงไปจนเจอเทศบาลเหมือง ขับเลยเทศบาลเหมืองมาประมาน300เมตรก็จะเจอสนามไดร์ฟกอล์ฟครับ

ภาพรวมของสนามเรียกได้พร้อมทั้งทีมงานและสถานที่ ใครที่มีโอกาศผ่านเข้าไปรับรองว่าจะติดใจ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ ที่บรรยากาศ น่าเข้าไปพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว สายลมเย์น วิวสวย อาหารอร่อย ไปแล้วต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอน หรืออยากทราบรายละเอียด โทร.06-4554-4459 โปรไผ่ ไผ่พันธ์ ทองอิ่ม ผู้จัดการสนาม