นิกิ เปิดตัวอัลบั้มชุดแรกในชีวิต Moonchild

“นิกิ” ศิลปินสาววัย 21 เจ้าของยอดสตรีมกว่าหกร้อยล้านครั้ง
เปิดตัวอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “Moonchild” ด้วยซิงเกิลแรก “Switchblade”
เพลงดนตรีล่องลอย มิวสิควิดีโอสวยสุดจินตนาการ

นิกิ (NIKI) ศิลปินสาววัยเพียง 21 ปี เป็นที่รู้จักและจับตามองทั่วโลก จากงานเพลงที่เธอแต่งเอง บันทึกเสียงเอง, โปรดิวซ์เอง จนไปเข้าตา 88Rising ค่ายเพลงของบรรดาศิลปินรุ่นใหม่ เจ้าของงานดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว โดยมีอีพีออกมาให้ฟังแล้วถึงสองชุด ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และถ้านับรวมกัน ในวัยแค่ 21 ปี ผลงานทั้งหมดของเธอถูกสตรีมไปแล้วกว่า 600 ล้านครั้ง

วันนี้ถึงเวลาที่ นิกิ จะทำให้โลกรู้จักเธอมากขึ้นแบบฟูลล์สเกล ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต Moonchild งานที่เธอเขียนเพลงเองทั้งหมด และร่วมโปรดิวซ์กับ จาค็อบ เรย์ (Jacob Ray) ผู้อยู่เบื้องหลัง La La Lost You อีกหนึ่งเพลงฮิตของนิกิ

โดย นิกิ เลือก Switchblade เป็นซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้ม ซึ่งไม่ต่างไปจากการนำคนฟังไปรู้จักกับโลกของเธอ เพราะ Switchblade คืองานป็อปที่มาพร้อมบรรยากาศเฉพาะตัว ฟังล่องลอยราวกับอยู่ในความฝัน และมีเสียงร้องของเธอที่ฟังสดใส พาอารมณ์ของคนฟังจมเข้าไปในเพลง ซึ่งรู้สึกได้อย่างชัดเจนถึงความแตกต่างไปจากงานของศิลปินในรุ่นเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวมิวสิควิดีโอของ Switchblade ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งกำกับโดยเทพแห่ง Special Effect – ทอม เทลเลอร์ (Tom Teller) ก็สร้างภาพล้ำๆ ให้ปรากฏ สมกับบรรยากาศที่ยากจะจินตนาการของเพลงได้อย่างลงตัว กลายเป็นมิวสิควีดีโอที่ที่ทั้งสวย แปลก และกลมกลืนกับดนตรีได้เนียนสนิท

สัมผัสกับเพลง Switchblade ซิงเกิ้ลแรกจาก Moonchild อัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของ นิกิ สามารถฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music Deezer และถ้าอยากเติมเต็มอารมณ์ให้สมกับจินตนาการก็คลิกชมมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ได้ที่ YouTube Channel : 88Rising