ประชาสัมพันธ์

Smart Sole 4 เล่นลูกสั้นกลายเป็นเรื่องง่าย

Smart Sole 4 เวดจ์รุ่นใหม่จาก Cleveland  ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์จะทำให้การเล่นลูกสั้นกลายเป็นเรื่องง่าย โดย Smart Sole 4 เป็นชุดเวดจ์ที่เหมาะสำหรับการเล่นลูกสั้น ที่ช่วยให้การเล่นลูกข้างกรีนเป็นไปอย่างง่ายดายเกือบทุกช็อต ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปเล่นวงสวิงที่ยากๆ หรือเล่นแบบเปิดหน้าไม้มากๆ เพียงแค่หยิบ Smart Sole 4 ขึ้นมา เล็ง แล้วตีออกไป เท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับการเล่นลูกสั้นที่ง่ายอย่างเหลือเชื่อ

Smart Sole 4 ได้มีการออกแบบโพรงด้านหลัง (Cavity Back) ให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และมีการถ่วงน้ำหนักบริเวณขอบนอกสุด นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Feel Balancing ที่ได้ปรับเปลี่ยนจุดศูนย์ถ่วงใหม่ให้เลื่อนเข้าไปใกล้จุดศูนย์กลางหน้าไม้มากขึ้น ซึ่งทำให้สามารถควบคุมทิศทางได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นหมายความว่าจะช่วยชดเชยความผิดพลาดให้นักกอล์ฟจากการตีได้ดีขึ้นด้วย

ด้านพื้นที่ท้องไม้ (SOLE) มีความกว้างขึ้นเป็นพิเศษ  ซึ่งจะทำให้การตีผ่านอุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทราย หรือพื้นหญ้าที่แข็ง ก็สามารถตีผ่านไปได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ลูกลอยขึ้นไปได้แม้ว่าคุณจะตีถูกหลังลูกก็ตาม

การออกแบบไม้ ที่คำนึกถึงการเล่นที่ง่ายที่สุด โดยไม้ S (Sand Wedge Sole) ที่เราได้ทำการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการตีลูกออกจากบังเกอร์ได้โดยการสวิงเพียงแค่ครั้งเดียว, ไม้ C (Chipper) ไม้ที่จะทำให้การตี Chip and Run นั้นง่ายที่สุด และไม้ G (Gap Wedge’s sole) ไม้รุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่าง S และ C ซึ่งจะช่วยทำให้การสัมผัสลูกการตีแบบเปิดหน้าไม้และการชิพเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าวงสวิงจะไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม

การเซาะร่องหน้าไม้ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งใช้วิธีการเซาะร่องหน้าไม้ด้วยเครื่อง CNC ที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งจะได้ร่องหน้าไม้ที่มีมีความความคมชัดสูงสุด ทำให้เมื่อลูกกระทบกับหน้าไม้จะสร้างแรงเสียดทานทำให้ลูกมีการสปินเพิ่มมากขึ้นรวมถึงควบคุมการตกหยุดของลูกได้ง่ายขึ้นในทุกสภาพสนาม…

Cleveland Smart Sole 4 เริ่มจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 มีราคาขายปลีกจากผู้ผลิต  4,875 บาท