ประชาสัมพันธ์

Vokey Design SM8 รุ่นใหม่

เพิ่มประสิทธิภาพลูกสั้นกับ
Vokey Design SM8 รุ่นใหม่

Titleist Vokey Design SM8 รุ่นใหม่ จากฝีมือสุดยอดนักออกแบบ และสร้างเวดจ์ที่เป็นตำนาน Bob Vokey ไม่เคยลดละแนวคิดในการออกแบบ และผลิตเวดจ์ ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่า ให้ความรู้สึกที่ดีกว่า ยกระดับนวัตกรรมของเวดจ์ประสิทธิภาพสูง ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยเวดจ์ Vokey Design SM8 รุ่นใหม่ ที่ให้ความแม่นยำ และชดเชยความผิดพลาดมากที่สุด

โดยมี การปรับตำแหน่งของจุด CG แบบโปรเกรสซีฟ หลักการของการออกแบบตำแหน่งของจุด CG แบบโปรเกรสซีฟของ Vokey คือ การทำให้ตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วงอยู่ตรงกับตำแหน่งที่หน้าไม้ปะทะลูก  ช่วยให้การควบคุมระยะ และวิถีลูกดียิ่งขึ้น  ในการย้ายตำแหน่งของจุด CG ให้ไปอยู่ด้านหน้า และคงตำแหน่งความสูงของ CG ในแนวดิ่งไว้ดังเดิม เพื่อความสม่ำเสมอที่ดีขึ้น และให้ความรู้สึกขณะหน้าไม้ปะทะลูกที่ดีขึ้น โดยมีการออกแบบคอไม้ให้ยาวขึ้น และใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงในตำแหน่งที่อยู่ต่ำด้านปลายใบเวดจ์ เพื่อให้สมดุลกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจากคอไม้ ตำแหน่งของ CG ที่สูง และค่อนมาทางด้านหน้าช่วยเพิ่มค่า MOI  ให้ความรู้สึกที่หนักแน่นยิ่งขึ้น ให้วิถีลูกที่ดีขึ้น และช่วยให้หน้าไม้สแควร์อยู่เสมอ ในขณะที่ปะทะลูก

การเจียรที่ฐานด้านล่างที่เหมาะสมยิ่งขึ้น พัฒนาขึ้นจากการทำงานร่วมกับผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกมากว่าทศวรรษ การเจียรฐานด้านล่างของ Vokey ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์หกแบบ   F, S, M, K, L และ D  ช่วยให้นักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ มีตัวเลือกในการฟิตติ้งที่เหมาะสมที่สุด กับรูปแบบการสวิงของพวกเขา (ชัน, ปานกลาง, กวาด) การเล่นแต่งช็อตแบบต่างๆ และสภาพสนาม (แข็ง, ปานกลาง, นุ่ม) SM8 วางตลาดพร้อมกับรูปแบบการเจียรฐานด้านล่าง มุมกระดอน และองศาหน้าไม้ ที่หลากหลาย และผสมผสานกันได้อย่างครบถ้วนที่สุด เพิ่มความหลากหลายในการเล่น และให้ความสม่ำเสมอสูงขึ้น ทำให้นักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ สามารถเลือกเล่นช็อตได้หลากหลายรูปแบบ ในการเล่นลูกสั้นรอบกรีน

หนึ่งในชุดเวดจ์ที่ Vokey ชื่นชอบ ประกอบด้วย แซนด์เวดจ์ มุมกระดอนสูง (เช่น SM8 56.14 F) กับล็อบเวดจ์ มุมกระดอนต่ำกว่า (เช่น SM8 60.08 M) ด้วยชุดเวดจ์ลักษณะนี้ ช่วยให้นักกอล์ฟเล่นได้อย่างครอบคลุมทั้งสภาพสนามแข็ง หรือสนามนุ่ม ทั้งจากการตีบนหญ้า หรือในทราย โดยไม่ต้องเปลี่ยนเทคนิคในการเล่น

ใน SM8 มีร่องแบบ Spin Milled ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ร่องถูกออกแบบ และกัดร่อง ให้สร้างสปินได้สูงสุด และให้การควบคุมช็อตที่ดีที่สุด ร่องเวดจ์ทุกร่องในเวดจ์ทุกชิ้น ถูกกัดทีละร่อง และตรวจสอบแบบ 100% เพื่อให้แน่ใจว่าร่องมีขนาดที่ถูกต้องตามกฎกอล์ฟ และสร้างสปินได้สูงที่สุด

ส่วนสีของเวดจ์ SM8 รุ่นใหม่ SM8 วางตลาดโดยมีสีสี่แบบ ประกอบด้วย Tour Chrome , Brushed Steel , Jet Black และ Raw (ไม่มีการทำสีลงบนเนื้อเหล็กคาร์บอน 8620 ที่เป็นใบเวดจ์ และสำหรับการสั่งแบบคัสตอมเท่านั้น)

Vokey Design SM8 รุ่นใหม่ วางตลาดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563 มีราคาขายทั่วไปที่ 5,900 บาท (ก้านเหล็ก) และ 6,500 บาท (ก้านกราไฟท์)