เพลงดังหนังดี

“Camera Roll” เพลงใหม่ดนตรีเก๋ เปิดตัว NIIO

D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์) ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ในเรื่องผลงานและแนวดนตรี หลังประเดิมเปิดตัวสังกัดด้วย Patrickananda ศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ เชื้อสายเมารี เจ้าของซาวนด์ดนตรีที่ไม่ธรรมดา กับซิงเกิล Polaroid และ 12th ที่ได้รับความสนใจจากแฟน จนมียอดชมล้านวิวในเวลาไม่นาน

พอเข้าเดือนที่สองของปี 2020 “ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์” ขอเปิดตัวศิลปินรายที่สอง ที่หนนี้เป็นศิลปินสาวเสียงดีวัย 22 ปี “NIIO” หรือ นีโอ – ภรนัท กาญจนดุล กับสไตล์การร้องที่แปลกหู แต่มีเสน่ห์ชวนหลงไหล ในเพลง “Camera Roll”

ด้วยการดีไซน์ซาวนด์ดนตรีอย่างละเมียดละไม ทำให้เพลงในสไตล์แบบนีโอ-โซล/ อาร์แอนด์บีเพลงนี้ กลายเป็นการผสมผสานอารมณ์ที่หลากหลายแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ น่าค้นหา ซึ่งรับกับเรื่องราวในเพลง ที่ว่าด้วย ภาพถ่ายของเรา ที่ไม่จำเป็นต้องเอาไปอวดใคร แต่เก็บเอาไว้รู้กันเพียงเราและคนในภาพ เรียกได้ว่าสะกิดหูทั้งดนตรี วิธีการร้อง และเนื้อหาที่สะท้อนให้เห็นถึงอีกมุมหนึ่งของการโพสท์ภาพคู่ในโซเชียลมีเดีย

ด้านมิวสิควิดีโอก็ทำออกมามีความหมายด้วยการสื่อนัยยะแฝงที่ว่า คนเรานั้นต้องการหนีโลกแห่งความจริง ไปหาพื้นที่ที่ทำให้สบายใจเสมอ ซึ่งพื้นที่ของเพลงนี้ก็ที่เก็บภาพถ่ายของเรา ที่เก็บไว้เพื่อนำมาดูในยามที่อยากมีความสุขหรือคิดถึงใคร

สามารถหาฟังกันได้แล้วจาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer ส่วนมิวสิค วิดีโอ นั้นชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : DUMB Recordings