เพลงดังหนังดี

Joji ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Run”

Joji (โจจิ) ศิลปินที่เกิดในเอเชียคนแรกที่มีอัลบัมเปิดตัวในอันดับ 1 ของ Billboard Top R&B/Hip-Hop Albums chart และอัลบั้ม Ballads 1 ของ “โจจิ” ยังแรงดีถึงขั้นเปิดตัวในอันดับสามบนชาร์ตอัลบั้ม Billboard’s Top 200 และอัลบั้มนี้ยังได้รับรางวัล RIAA Gold Certification อีกด้วย นอกจากนั้น ซิลเกิ้ลที่ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ Slow Dance in The Dark ได้รับรางวัล RIAA Platinum Certification และอีกสองรางวัล RIAA Gold Certification กับซิงเกิล YEAH RIGHT และ CAN’T GET OVER

และในเดือนเมษายนนี้ โจจิ จะเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นเวทีแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2020 แต่ก่อนหน้านั้น เขาจะมาสนุกกับแฟนเพลงชาวไทยกันก่อนในเทศกาลดนตรี Very Festival Spring-Break วันที่  14 มีนาคมนี้

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องให้กับแฟนๆ ทั้งชาวไทยและที่อื่นๆ โจจิ จึงตัดสินใจปล่อยซิงเกิลใหม่ “Run” พร้อมกับเป็นการต้อนรับเดือนแห่งความรักไปพร้อมๆ กันซะเลยโดยงานนี้ใส่อารมณ์ที่บาดลึกเข้ามาในเพลงผ่านเสียงกีตาร์ที่กรีดไปทุกความรู้สึกได้แบบสุดขั้วใจจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นมิวสิควิดีโอ ซึ่งได้ Aisultan Seitov มาเป็นผู้กำกับ จากบทร่างที่ โจจิ เขียนด้วยตัวเองอีกต่างหาก

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “Run” ชมกันได้แล้ววันนี้ที่ YouTube Channel : 88Rising ส่วนเพลงก็คลิกฟังกันได้จากสตรีมมิ่งทุกช่องทาง แล้วซ้อมร้องกันให้ดี 14 มีนาคม เจอกับ โจจิ ได้ที่เทศกาลดนตรี Very Festival Spring-Break