What Ever

Honda Thank Press Party

Honda Thank Press Party

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฎิบัติการ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนในธีมงาน “Colorful Cowboy Night” โดยมีนักข่าวน้อยใหญ่มากมายต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 ที่ LIVE RCA

งาน Honda Thank Press Party ที่ทาง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดขึ้นนั้นเพื่อตอบแทนสื่อมวลชนมากมายหลายแขนงที่ช่วยทำการประชาสัมพันธ์ข่าวจากทาง บ.ฮอนด้า มาเป็นอย่างดีในช่วงปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังควบกับการจัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ให้กับสื่อมวลชนด้วย

ก่อนเริ่มงานต้องทำการลงทะเบียนกันให้เรียบร้อย เพื่อนำหางบัตรเชิญจากทางฮอนด้า หย่อนใส่กล่องเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ในค่ำคืนนี้ และเมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ต้องร่วมสนุกเล่นเกมลุ้นของรางวัล ได้แก่ เกมสาวน้อยตกน้ำ และเกมเต้นสุดฮิต ที่เรียกสเต็ปก่อนเริ่มงานได้ดีทีเดียว

อีกทั้งภายในงานยังมีการแสดงสุดพิเศษที่ทาง บ.ฮอนด้า ได้เตรียมไว้เซอร์ไพรซ์ท่านสื่อมวลชนโดยเฉพาะ เริ่มจากการแสดงจากทีมงานฮอนด้ามากมายหลายชุด และมีทีเด็ดอยู่ที่การดวลปืนของนายอำเภอสุดหล่อ ที่รับบทโดย คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ออกมาโชว์ลีลาวาดลวดลายให้ได้ชมกันแบบสนุกสนานเลยทีเดียว

เมื่อชมการแสดงจากทีมงานฮอนด้ากันไปแล้วก็ต้องเข้าสู่การประกวดเครื่องแต่งกายที่เข้ากับธีมงานมากที่สุดโดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ชาย, หญิง และประเภททีม ซึ่งการประกวดได้เรียกเสียงปรบมือและเสียงเฮจากบรรดาสื่อมวลชนที่ร่วมเชียร์เพื่อนๆ กันอย่างสนุกสนาน โดยงานนี้มี แพท-ณปภา ตันตระกูล ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินงานในค่ำคืนนี้

และต่อด้วยการมอบรางวัลผู้โชคดีให้ท่านสื่อมวลชนได้ลุ้นกันมากมาย อาทิ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ, ไอแพดโปร, กล้องแคนนอน, กล้องโกโปร, รถจักรยานพับ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายหลายรางวัลให้ท่านที่เข้าร่วมงานได้ลุ้นกันแบบจุใจเลยทีเดียว

หลังจากการแสดงของทีมงานฮอนด้าจบลงไปแล้วยังมีการแสดงของสองสาว “กระแต” และ “กระต่าย” จากค่ายอาร์สยาม ออกมาโชว์สเต็ปลีลาการเต้นกันแบบไม่มีหยุด ไม่ว่าจะเป็นเพลง เมรี, ชู้ทางไลน์ และเพลงฮิตอื่นๆ อีกมากมายที่ขนมาโชว์กันแบบจุใจเลยทีเดียว และการแสดงสุดท้ายที่พี่น้องสื่อมวลชนทุกคนรอคอยคือ การแสดงจากวง “คาราบาว” ที่ทำเอาพี่น้องสื่อมวลชนหลายๆ ท่านร้องตามกันแบบนอนสต็อปเลยทีเดียว ที่นำเพลงฮิตมากมายมาแสดงให้ชมกัน เช่น “คนเก็บฟืน, กัญชา, ลุงขี้เมา, พระเจ้าตาก และอื่นๆ อีกมากมายหลายบทเพลง ก่อนจะลาจากกันไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขที่ทางฮอนด้ามอบให้สื่อมวลชนครับ

0106 spc honda 2

0106 spc honda 3