ประชาสัมพันธ์

TruFeel ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ จาก Titleist

ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการ ประสิทธิภาพ และคุณภาพ ที่สม่ำเสมอ ของลูกกอล์ฟทีให้ความรู้สึกนุ่มที่สุดของ Titleist

ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel มีแกนในแบบใหม่ TruTouch และคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ด้วยไดรเวอร์ และในการเล่นช็อตยาว พร้อมเปลือกนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ TruFlex ให้ความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน

เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญ และชอบความรู้สึกนุ่มของลูกกอล์ฟที่มีคอมเพรสชั่นต่ำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel พัฒนาต่อยอดมาจากลูกกอล์ฟ DT TruSoft ลูกกอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับเดียวกัน ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ให้ประสิทธิภาพที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งความนุ่ม ตีได้ไกล และการควบคุมในการเล่นลูกสั้น

TruFeel จะวางตลาดในรุ่น สีขาว และสีเหลือง อีกทั้งยังเพิ่ม สีใหม่ คือ สีแดงด้าน ซึ่งจะวางตลาดภายหลัง ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 พร้อมเส้นช่วยเล็งด้านข้างแบบใหม่ TruFeel ซึ่งออกแบบเป็นเส้นเล็งคู่สองเส้นอยู่ระหว่างชื่อรุ่น ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น