For Golf Trust

Golf & English Camp at London UK

สำหรับท่านผู้ปกครองและน้องๆที่กำลังมองหากิจกรรมพิเศษเพื่อประสบการณ์ชีวิตที่ได้ประโยชน์ในช่วงวาระปิดเทอมในช่วงเดือนธันวาคมของปี2562 นี้ขอนำเสนอโปรแกรมสุดพิเศษนี้เลยครับ

Golf & English Camp จัดขึ้นณประเทศอังกฤษระหว่าง วันที่ 14 -22 ธันวาคมพ.ศ.2562 ใช้สนามกอล์ฟRoehampton Golf Club & West Middlesex Golf Club โดยมีโปรที่ควอลิฟายPGAเป็นวิทยากรให้ความรู้

การเริ่มต้นในการจัดในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์และบริษัทSports Be One ของประเทศไทยซึ่งได้ลิขสิทธิ์จากChoices International

Sport Be One เป็นบริษัทของคนไทยที่มีคนรุ่นใหม่ไฟแรง มีวิสัยทัศน์เป็นผู้บริหารตั้งใจดำเนินการจัดกิจกรรม เพื่อให้เด็กไทยได้มีโอกาสสร้างประสบการณ์ดีๆ ได้พบเห็นได้สัมผัสในเรื่องของกีฬาระดับโลก เพื่อเป็นฐานรองรับการเป็นนักกีฬาอาชีพ และทำในสิ่งที่ตัวเองรักในทุกๆ ประเภทกีฬาเช่นฟุตบอลเทนนิสและกอล์ฟเป็นต้น

Choices International : เป็นบริษัทจากประเทศอังกฤษ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนากีฬาเยาวชน และทำเรื่องสปอร์ตแคม กับบริษัทกีฬายักษ์ใหญ่ระดับสากลในประเทศอังกฤษและประเทศสเปน Choices International มีอายุกว่า20 ปี มีออฟฟิศอยู่ที่ เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมืองมาดริด ประเทศสเปน และเมืองดับลิน ประเทศไอซ์แลนด์ และมี partner 50 ประเทศทั่วโลก

Choices International ได้ร่วมงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างเช่นChelsea FC Foundation, City Football School Manchester City FC, Real Madrid Campus Experience และAtletico de Madrid สำหรับฟุตบอลและRafa Nadal Academy สำหรับเทนนิสและRoehampton Golf Club & West Middlesex Golf Club สำหรับกอล์ฟ

Choices International ได้เห็นถึงความสำคัญและการพัฒนานักกอล์ฟเยาวชนสู่ระดับสากล จึงพัฒนาโปรแกรมทางกีฬากอล์ฟเพื่อสนับสนุนปรัชญาของการพัฒนานักกีฬาเยาวชนสู่สากล ทั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาเรื่องความสามารถทางกาย แต่จะมีการให้ความรู้เพื่อพัฒนาความสามารถทางความคิด ทางการสื่อสาร ทางการเข้าสังคม ทั้งการช่วยเหลือตัวเองตอนที่อยู่ต่างประเทศ และรวมถึงการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่เข้ามา ทั้งอากาศ สถานการณ์ อาหาร บรรยากาศ สถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

West Middlesex Golf Club : สนามกอล์ฟที่ใช้ในการฝึกฝนของโปรแกรมเดือนธันวานี้เป็นสนามGolf ที่เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปีค.ศ. 1891 กว่า128 ปีซึ่งถูกออกแบบจากโปรกอล์ฟชื่อดังเป็นผู้ที่ชนะ5 tournament Open Championship Mr. James Braid ด้วยสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและเป็นหนึ่งในสนาม18 หลุมที่คลาสสิคที่สุดในประเทศอังกฤษ เรียกได้ว่าการฝึกซ้อมการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศแบบประเทศอังกฤษที่สุด มีทั้งความสนุกที่เกิดขึ้นจากอุปสรรค บรรยากาศที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทำให้การฝึกซ้อมในครั้งนี้ถือว่าเป็นการได้เรียนรู้และพัฒนาตัวของนักกอล์ฟเองสู่ระดับสากล และอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องฝึกซ้อมในทวีปยุโรปแบบสมบูรณ์ จะมีทั้งพื้นสนามและบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความเป็นสไตล์อังกฤษ ถือว่าเป็นสนามที่ใช้ฝึกซ้อมเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ดี

สนามฝึกซ้อมกอล์ฟที่นี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางของกรุงลอนดอนและเป็นหนึ่งในสนามที่ใกล้กรุงลอนดอนที่สุดก็ว่าได้หรือใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ15 นาทีจากสนามบินHeathrow หรือจากบริเวณUxbridge, Chiswick และEaling ก็ประมาณ15 นาทีเช่นกันสามารถเดินทางสะดวกสบาย

1 Week: 14 ถึง22 ธันวาคม2562 โปรแกรมกอล์ฟหนึ่งอาทิตย์นี้จะเป็นโปรแกรมที่ซ้อมกอล์ฟกับโปรที่Qualified PGA trainer เป็นผู้ฝึกสอน ในทุกๆ วันตอนเช้าจะเป็นโปรแกรมที่ฝึกซ้อมกอล์ฟทางเทคนิค ทางการพัฒนาวิธีคิด วิธีการสื่อสารเชิงกีฬาร ในการใช้ภาษาอังกฤษ และทั้งการปรับตัวเข้ากับบรรยากาศ

ส่วนช่วงกลางวันนั้นจะเป็นช่วงที่เข้าเรียนEnglish class พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อให้มีประสิทธิภาพ ในการใช้และในการสื่อสาร ซึ่งจะมีกิจกรรมร่วมหลายหลายอย่างที่เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ จึงทำให้มีการพัฒนาทางความเข้าใจ จากการใช้กีฬากอล์ฟพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษ และจะมีหนึ่งวันที่ได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศของกรุงลอนดอน London City Excursion จะได้ถือว่ามาถึงกรุงลอนดอนจริงๆ

ตลอดในการดำเนินการของโปรแกรมจะมีSupervisor คอยดูแลอย่างใกล้ชิดให้สบายใจได้ในเรื่องความปลอดภัยทั้งตอนฝึกซ้อมที่สนามฝึกซ้อมกอล์ฟทั้งตอนเดินทั้งตอนทานอาหารทั้งตอนอยู่ที่พักและทั้งตอนที่ออกไปทำกิจกรรมLondon City Excursion

Accommodation : ส่วนเรื่องที่พักนั้นจะเป็นที่พักที่มีการดูแลการให้ที่พักอาศัยแบบนักเรียนเยาวชนจะอยู่แถวWillesden Green Station ซึ่งไม่ไกลจากสนามซ้อมกอล์ฟและกรุงลอนดอน จะมีการดูแลจากSupervisor เป็นจำนวนเยาวชน7 คนต่อ1 Supervisor และจะมีห้องพักSupervisor ที่เยาวชนทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

ห้องพักนั้นจะเป็นtwin room ซึ่งหนึ่งห้องจะแชร์สองท่านและมีอาหารบริการ3 มื้อต่อวันโดยส่วนมากอาหารเช้ากับอาหารเย็นจะเป็นbuffet แต่อาหารกลางวันจะเป็นlunchbox

Transport while in UK : การเดินทางจะใช้รถโค้ชซึ่งเยาวชนทุกท่านจะเดินทางพร้อมกันร่วมกับทางSupervisor ตั้งแต่ไปรับที่สนามบินไปสถานที่ต่างๆจนกลับไปส่งที่สนามบิน

Accompany : CGA & Sport Be One จะร่วมเดินทางไปกับเยาวชนที่เดินทางด้วยตลอดทั้งการเดินทาง และทางท่านผู้ปกครองสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของทางเราได้ผ่านช่องทางLINE

Highlight : โปรแกรมนี้เยาวชนนักกอล์ฟจะได้มีประสบการณ์การพัฒนาการเล่นกีฬากอล์ฟ ยกระดับตัวเยาวชนเอง เพื่อพัฒนาตัวเองสู่สากล และเป็นการพัฒนาการใช้ชีวิตในต่างประเทศ เพื่อเป็นประสบการณ์เอาไว้พัฒนาตัวเยาวชนเองในภายภาคหน้าต่อๆไป

“ด้วยส่วนตัวแล้วการสร้างประสบการณ์ในต่างแดนสำหรับเยาวชนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยเฉพาะเรื่องของการสื่อสาร ถ้าลูกหลานเราสามารถฟังสามารถอ่านสามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่วจะทำให้เราไม่เป็นรองใครในโลก รวมถึงได้เห็นถึงขนบธรรมเนียมประเพณีกฎหมายเห็นการทำธุรกิจของประเทศที่ศิวิไลซ์ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษล้วนแล้วแต่เป็นประสบการณ์ที่ดีที่ออกไปสัมผัสด้วยตัวเองบ่อยๆ ดีกว่าการสอนด้วยคำพูดจะทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการกลับมาพัฒนาตนเองอย่างแรง ใครที่มีกำลังอย่ารอช้าครับโอกาสมาถึงแล้ว“ โปรเชาว์กล่าว

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @cgagolfschool หรือ @yakteegolf

โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์