Interviewคอลัมน์ในอดีต

@ บัว

สวัสดีค่ะ เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและปาตี้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เข้ามาแล้วนะคะ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมที่พักและสถานที่จัดงานเลี้ยงเริ่มถูกจับจอง พร้อมกับการเตรียมหาชุดสวยๆไปงานต่างๆกันแล้วใช่ไหมค่ะ

เพื่อให้ท่านสมาชิกสาวๆ หรือ สมาชิกหนุ่มๆ อยากหาของให้สาวๆ ได้มีทางเลือกที่ง่าย สะดวก พร้อมกับสิทธิพิเศษ เลยไปเดินหาร้านที่มีชุดสวยๆ เป็นร้านจำหน่ายชุดสวยๆ ที่ทางร้านตัดเอง ตัดตามสั่ง ตามไซด์ ตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง มาฝากค่ะ

@ บัว โดย คุณรัชนี บัวทอง ชื่อเล่นว่า “บัว” เป็นที่มาของชื่อร้าน

รับออกแบบ ชุดหมั้น ชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดราตรี ชุดงานเลี้ยงต่างๆ ด้วยความปราณีต ละเอียด เรียบหรู *ร้าน Bua* มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี งานส่วนใหญ่ เป็นประเภทลูกไม้ และปักด้วยเลื่อมอย่างดี มีแหล่งผลิดที่มีคุณภาพ ควบคุมการผลิตโดยเจ้าของร้าน ใช้เวลาอย่างน้อย 7 วันในการตัดแต่ละชุด

คุณบัว จบทางด้านศิลป์ วิทยาลัยเพาะช่าง มีความรู้ความสามารถ การเน้นสีผืนผ้า ประกอบกับการออกแบบให้เหมาะกับบุคลิก ของแต่ละท่าน และจบการเรียนการสอนจาก โรงเรียนสอนตัดเสื้อพรศรี จากการไปเยี่ยมชมร้าน แต่ละชุดฝีมือละเอียดเป็นมืออาชีพจริงๆ สถานที่ตัดเสื้อผ้าของคุณบัวอยู่แถวพุทธมณฑล แต่ร้าน *บัว* ตั้งอยู่ สยามสแควร์ ซอย 3 มั่นใจและเชื่อใจได้ทุกชุดเป็นของที่ร้านทำเองกับมือแน่นอนค่ะ

ไหนๆมาถึงร้านแล้วก็ขอทดลองใส่ให้ดูเป็นตัวอย่างสักชุดสองชุดนะคะ เผื่อท่านนักกอล์ฟจะได้ไปลองกันดูบ้าง สอบถามหรือเข้าไปดูงานก่อนได้ที่ Facebook, Intragram, line ใช้ชื่อ BUALIDO ได้เลยค่ะ

ท่านสมาชิกกอล์ฟ แจ้งด้วยนะคะว่าเป็น*สมาชิกกอล์ฟไทม์* จะได้รับส่วนลด 20%ค่ะ จัดไป

สถานที่ตั้งร้าน ชั้นล่าง โรงภาพยนต์ลิโด้ ห้อง L11 สยามสแควร์ ซอย 3 ปทุมวัน กรุงเทพฯ

เบอร์โทร 02-2522855 / 095-9599375

1201 col Member 2

1201 col Member 3