ประชาสัมพันธ์

PXG 0211 เหล็กประสิทธิภาพสูง ที่มากับความหรูหรา

PXG คือ บริษัทผลิตอุปกรณ์กอล์ฟที่มีประสิทธิภาพสูง หรูหรา ผู้ที่ทำให้อุตสาหกรรมอุปกรณ์กอล์ฟสั่นสะเทือนด้วยแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่ายที่โดดเด่นไม่เหมือนใครได้เปิดตัวชุดเหล็กรุ่นใหม่ล่าสุด PXG 0211

การวัดประสิทธิภาพของ PXG มีค่าชี้วัดเดียวคือความสำเร็จ กับโจทย์ล่าสุดด้วยการท้าทายวิศวกรของเราในการสร้างชุดเหล็กชั้นยอด แต่ราคาต้องไม่แพงขึ้น และพวกเขาก็สร้างผลลัพธ์ที่แม้กระทั่งเราเองยังประหลาดใจ เหล็ก 0211 ทำให้ตีลูกได้โด่งขึ้น ไปได้ไกลกว่าเดิม เพิ่ม Forgiveness และมี Sweet Spot ที่ใหญ่มาก PXG 0211 ได้วางจำหน่ายแล้วในราคาที่เอื้อมถึง

PXG 0211 ประกอบด้วย 3 เทคโนโลยีของเหล็ก GEN2 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PXG ได้แก่

1) หน้าใบเหล็กบางที่สุดในโลก หน้าใบเหล็กถูกสร้างขึ้นจากเหล็กกล้า Maraging HT1770 ที่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งวัดความหนาได้เพียง 1.5 มม. น้ำหนักที่ลดลงด้วยการใช้หน้าใบเหล็กบาง ทำให้มีมวลมากขึ้นที่จะวางตำแหน่งในบริเวณหัวเหล็ก ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการปล่อยลูกและให้ค่า MOI ดีเยี่ยม

2) 360 Degree เราได้ทำการเพิ่มหน้าสัมผัสของเหล็กต่อลูกกอล์ฟด้วยการตัดเจาะช่องใต้หน้าใบเหล็กเพื่อเพิ่มเติมปริมาณ COR2 แทนการขยายขนาดหน้าใบเหล็ก ซึ่งผลที่ได้คือเปรียบเสมือนกับการเพิ่มขนาดหน้าใบเหล็กขึ้น 15% และเมื่อทำงานร่วมกับ COR2 ภายใน จะส่งผลให้ความเร็วของลูกเพิ่มขึ้นและ Sweet Spot ที่กว้างขึ้น

3) COR2 TECHNOLOGY COR2 เป็นวัสดุที่มีความหนาแน่นต่ำ มีการตอบสนองต่อแรงปะทะระหว่างหน้าใบเหล็กกับลูกได้อย่างรวดเร็ว ถูกบรรจุไว้มากกว่าเดิมในชุดเหล็ก 0211 วัสดุรองรับการถ่ายโอนพลังงานที่มีประสิทธิภาพช่วยให้เกิดการตอบสนองที่เหมาะยิ่งขึ้น และแม่นยำอย่างน่าเหลือเชื่อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ PXG แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ผู้สนใจสามารถชมสินค้าได้ที่ร้าน  Art of Golf ทั้ง 2 สาขา ที่อาคารธนิยะพลาซ่า ชั้น G ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. และทางเฟซบุคแฟนเพจ Art of Golf