For Golf Trust

GSB Thailand Kids Step-up Golf Tournament

GSB Thailand Kids Step-up Golf Tournament เป็นทัวร์นาเม้นท์ที่จัดขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะพัฒนาเด็กๆให้แข่งขันกอล์ฟเพื่อการพัฒนาอย่างเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบตั้งแต่เพิ่งเริ่มต้นเล่นกอล์ฟไปจนถึงขั้นสูง

บรรยากาศของการจัดการแข่งขั้นมุ่งเน้นในการให้ความรู้ให้ประสบการณ์ให้โอกาสแก่เด็กๆและผู้ปกครองให้ได้เรียนรู้ร่วมกันในการแข่งขันเพื่อการพัฒนาไปข้างหน้าเรียนรู้ในเรื่องความมีน้ำใจนักกีฬาเดินหน้าไปร่วมกันเรียนรู้กฎข้อบังคับกีฬากอล์ฟที่ถูกต้องเรียนรู้การเล่นกอล์ฟและสนุกสนานกับบรรยากาศแห่งการแข่งขันร่วมกันรวมทั้งส่งเสริมการออมสร้างแรงจูงใจเพื่อมีวินัยขยันฝึกซ้อมให้มากยิ่งๆขึ้นไป

เป็นเวทีหลักให้กับนักเรียนของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์และเด็กๆจากภายนอกได้ฝึกหัดเพื่อเตรียมพร้อมในการออกไปสู่ทัวร์นาเม้นท์ที่ใหญ่มากขึ้น

ทัวร์นาเม้นท์พยายามจะสร้างประสบการณ์ให้เด็กๆเพิ่มมากขึ้นด้วยการหาทัวร์นาเม้นท์ต่างประเทศให้เด็กได้หาประสบการณ์ในการไปแข่งขันต่างประเทศการเดินทางการใช้ภาษาการสร้างเพื่อนใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจที่จะกลับมาฝึกซ้อมและพัฒนาต่อไป

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่ได้ไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการ2019 The 19 th “Zhang Liam Wei” Cup International Junior Invitation Huangshan และขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทุกคน

ขอบคุณผู้ใหญ่จากธนาคารออมสินที่ได้สนับสนุนรายการแข่งขันและได้ร่วมเดินทางไปให้กำลังใจนักกีฬาตลอดการแข่งขัน

ขอขอบคุณเครื่องดื่มตราช้างบริษัทไทยเบฟเวอเรจที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์

ขอขอบพระคุณ?ผู้สนับสนุน”มูลนิธิกอล์ฟไทยสู่กอล์ฟโลก” ทุกท่านที่มีส่วนร่วมกับการส่งนักกีฬาที่มูลนิธิฯดูแลเข้าร่วมการแข่งขัน

ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกคนที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้

ขอบคุณทีมงานของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ทุกคนที่ได้ร่วมกันสร้างทัวร์นาเม้นท์ขึ้นมาได้ตามเป้าหมายและวัตถุประสงค์สร้างเด็กๆขึ้นมาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

ชนะหรือแพ้….ทุกสิ่งเป็นประสบการณ์ที่อยู่ในระหว่างทางที่ก้าวเดินไปหาเป้าหมายข้างหน้า…ได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างแดน… ได้เพื่อน…ได้ประสบการณ์ในการเดินทางในการแข่งขัน…ได้แรงบันดาลใจที่จะต้องนำมากระตุ้นตัวเองให้ขยันมีวินัยหมั่นฝึกซ้อมต่อไป…ซึ่งใครพบเห็นก่อนปรับตัวก่อนรู้ก่อนเท่ากับได้สร้างฐานเพื่อการยืนให้มั่นคงและให้สูงยิ่งขึ้นโอกาสที่จะสำเร็จเหนือและก่อนคนอื่นเสมอ

ฤดูกาลใหม่2019-2020 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วสนใจเข้าไปติดตามดูได้ที่หน้าเพจในเฟสบุ๊ค“แข่งขันกอล์ฟเยาวชน” หรือLine :@cgagolfschool หรือโรงเรียนสอนกอล์ฟเยาวชนทุกสาขา

โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์