ประชาสัมพันธ์

Titleist เปิดตัวชุดเหล็ก T-Series และ ไฮบริด TS

Titleist เปิดตัวชุดเหล็ก T-Series และ ไฮบริด TS
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สร้างความเร็วได้สูง ตีไกลได้อย่างง่ายดาย

ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด พร้อมการทำงานโดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ที่ทำให้เหล็กของ Titleist เป็นชุดเหล็กอันดับ 1 ใน PGA Tour มาอย่างยาวนาน เหล็ก Titleist T-Series วางตลาดพร้อมกันสามรุ่น ซึ่งออกแบบใหม่ทั้งหมด มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นไปอีกระดับ โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวมีขึ้นที่ธนาซิตี้ คันทรี คลับ เมื่อวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562

ชุดเหล็กสำหรับนักกอล์ฟจริงจังอย่างแท้จริง T100 มีรูปทรงที่นักกอล์ฟฝีมือดีชื่นชอบ เพิ่มความมั่นใจ ขณะจดลูก และให้ประสิทธิภาพที่ผู้เล่นในทัวร์ต้องการ พร้อมความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Titleist T100 เป็นเหล็กแบบมีช่องว่างด้านหลัง ผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จทั้งชิ้น และใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูง สองชิ้น ในใบเหล็กด้วยกระบวนการโคฟอร์จ ทำให้ควบคุมระยะได้อย่างแม่นยำ อันเป็นผลมาจากใบเหล็กที่มีความเสถียรอย่างลงตัว

T200 ออกแบบให้ตีได้ไกล มีรูปทรงใบเหล็ก และให้ความรู้สึกขณะหน้าไม้ปะทะลูก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ พร้อมเทคโนโลยี Max Impact ที่สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด และช่วยให้ควบคุมระยะได้อย่างแม่นยำ T200 มีหน้าไม้รูปตัว L ที่บางเป็นพิเศษ ให้มุมเหินสูง ลูกกอล์ฟจะตกลงบนกรีนในมุมชัน และหยุดอย่ารวดเร็ว ช่วยเปลี่ยนช็อตที่เกือบพลาดเป็นช็อตที่เกือบสมบูรณ์แบบ

T300 ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด รูปทรงทันสมัย มาพร้อมกับหน้าไม้ที่สร้างความเร็วได้สูงขึ้น และให้ความรู้สึกที่นักกอล์ฟชื่นชอบ เทคโนโลยี Max Impact สร้างความเร็วได้สูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ที่มีขนาดปานกลาง และชดเชยความผิดพลาดสูงเป็นพิเศษ ใบเหล็กแบบมีช่องว่างด้านหลัง ที่ช่วยสร้างความเร็ว ให้มุมเหินสูง ตีไกล ชดเชยความผิดพลาดสูง ประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟที่ต้องการพัฒนาเกมการเล่นต้องการ

ส่วนทางด้านไม้ไฮบริด Titleist TS รุ่นใหม่ เป็นไม้ไฮบริดประสิทธิภาพสูง ที่ได้ถูกพัฒนามาจาก Titleist Speed Project เป็นการรวม ความเร็วที่เหนือกว่า และความตีไกลของหัวไม้ TS มาไว้ด้วยกัน พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ที่ทำให้ไม้ไฮบริดของ Titleist ถูกใช้ลงแข่งขันมากที่สุดใน PGA Tour

ไม้ไฮบริด TS2 เป็นไม้ไฮบริดที่ตีง่าย ชดเชยความผิดพลาดสูงมาก ให้ประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับนักกอล์ฟที่ตีเข้าหาลูกในมุมกวาด – ให้มุมเหินสูง ตีง่าย และไกล รูปทรงขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ชอบไม้ไฮบริดที่มีรูปทรงคล้ายหัวไม้แฟร์เวย์

ด้านไม้ไฮบริด TS3 สามารถตีได้ไกล ลูกออกจากหน้าไม้อย่างรวดเร็ว และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีเข้าหาลูกในมุมชัน ให้มุมเหินปานกลาง ตีได้ระยะแม่นยำ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกแบบเหล็ก รูปทรงกะทัดรัด รูปทรงด้านปลายไม้เหลี่ยม ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ชอบไม้ไฮบริด ที่มีรูปทรงคล้ายเหล็ก

ไม้ไฮบริด TS มีสองตัวเลือกที่โดดเด่นให้กับนักกอล์ฟ ไม้ไฮบริด TS2 เป็นไม้กอล์ฟสำหรับทำคะแนนที่ตีได้ไกล และให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ ในขณะที่ TS3 ออกแบบให้ตีได้ไกลเช่นกัน พร้อมคุณสมบัติในการปรับแต่งวิถีลูกที่มากกว่า จากแท่งน้ำหนัก SureFit CG ทั้งสองรุ่น มีคอไม้ SureFit ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Titleist องศาหน้าไม้ และมุมไลน์ สามารถปรับได้ 16 ตำแหน่งอย่างอิสระต่อกัน ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถปรับแต่ง ให้ได้วิถีลูกตามต้องการ และให้ความสม่ำเสมอในการเล่นมากที่สุด

ท่านที่สนใจสามารถเริ่มต้นทำฟิตติ้งให้กับนักกอล์ฟในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ และวางตลาดที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist วันที่ 30 สิงหาคมนี้