เพลงดังหนังดี

Normani พร้อมกับเตรียมทำอัลบั้มเดี่ยวชิ้นแรก

Normani ร่วมทัวร์คอนเสิร์ต Ariana Grande
พร้อมกับเตรียมทำอัลบั้มเดี่ยวชิ้นแรก

Normani นักร้องสาวพลังเสียงโดดเด่น ที่เป็นที่รู้จักจากการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง Sam Smith ในเพลง Dancing With A Stranger, เพลงฮิตอย่าง Love Lies ที่เธอได้ร่วมมือกับนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงท็อปชาร์ตมากมายอย่าง Khalid และเพลง Waves ซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอที่ได้ 6lack มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ซึ่งในแต่ละเพลงนั้นเธอก็ได้โชว์พลังเสียงอันโดดเด่นและน่าดึงดูดของเธอได้อย่างเต็มที่

ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังร่วมทัวร์คอนเสิร์ตกับ Ariana Grande ซึ่งเธอกล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “..ถึงแม้ฉันจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ แต่ฉันก็ได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากประสบการณ์ 7 ปีในวง ‘Fifth Harmony’ ซึ่งการได้ร่วมอยู่ในทัวร์นี้มันดีมากๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีเลยแหละ ฉันรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้เป็นศิลปินซัพพอร์ตให้กับศิลปินที่เก่งขนาดนี้ ฉันหมายถึง Ariana เป็นศิลปินเพลงป็อปที่ดังที่สุดในโลกตอนนี้เลยนะ และฉันก็สามารถเรียกเธอว่าเพื่อนได้อย่างเต็มปากเลยทีเดียว..”

ซึ่งนอกจากการร่วมในทัวร์คอนเสิร์ตนี้ Normani ยังกำลังทำอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเธออยู่ด้วย ถึงแม้ว่าแฟนเพลงของเธอจะเรียกร้องให้เธอรีบทำให้เสร็จไวๆ แต่เธอได้กล่าวไว้ว่า “..ฉันอยากใช้เวลากับมันเพื่อที่จะใส่ทุกๆอย่างที่ฉันมีลงไปในนั้น เพื่อที่จะให้อัลบั้มนี้เป็นสิ่งที่แสดงตัวตนของ Normani ออกมาให้ชัดเจนที่สุด..”

เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็อย่าเพิ่งใจร้อน อีกไม่นานได้ฟังอัลบั้มแรกของเธออย่างเต็มอิ่มแน่นอน