เพลงดังหนังดี

Have It All เพลงน่ารักๆ จาก Cosmo’s Midnight

Have It All ผลงานเพลงเนื้อหาน่ารักๆ จาก Cosmo’s Midnight

Cosmo’s Midnight คู่แฝดศิลปิน-โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์-ป็อปชาวออสซี่ได้ปล่อยเพลง Have It All ผลงานซิงเกิ้ลที่สองของพวกเขาในปี 2019 ออกมาแล้วเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในซิงเกิ้ลนี้พวกเขาได้ ศิลปิน/นักเขียนเพลง สไตล์อัลเทอร์เนทีฟอย่าง Age.Sex.Location มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

  Have It All เป็นเพลงที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากผลงานเพลงที่ผ่านมาของศิลปินดูโอ้คู่นี้ โดยเพลงนี้จะมีการผสมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์, ฟังก์ และป็อปเข้าด้วยกันอีกทั้งยังมีกลิ่นไอของดนตรีแนวดิสโก้ที่ทำให้ผู้ฟังได้โยกตามจังหวะเพลง และด้วยซาวด์กีตาร์กับเสียงเบสที่มิกซ์กันอย่างลงตัวกับเมโลดี้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Cosmo’s Midnight บวกกับเนื้อหาของเพลงที่มีความสดใสน่ารักนั้นทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ควรพลาดฟังเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งสองหนุ่ม Cosmo’s Midnight พูดถึงงานชิ้นนี้ของพวกเขาว่า “..เพลง Have It All นั้นมีความหมายถึงการตกหลุมรักใครสักคนมากๆ และคุณก็ไม่อายที่จะบอกเขาไปตรงๆ เป็นการจีบแบบรวดเร็ว พวกเราเริ่มเขียนเพลงนี้ที่ซิดนีย์และทำมันเสร็จที่มาลิบูครับ เราใช้เวลาเขียนมันในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ตอนนั้นพวกเราทุกคนกำลังตั้งกลุ่มร้องเพลงเล่นกันอยู่ พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีสุดๆ เลยครับตอนเขียนเพลงนี้ขึ้นมา แล้วก็ออกมาอย่างแบบที่พวกเราคิดเลยครับ..”

ซิงเกิ้ล Have It All ยังปล่อยมาพร้อมกับ MV ที่พวกเขาถ่ายทำกันระหว่างเดินเล่นในย่านต่างๆ ของนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับมีภาพบรรยากาศการแสดงโชว์ของพวกเขาอีกด้วย ลองไปติดตามชมกันได้แล้ว