เพลงดังหนังดี

“ผิดเวลา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง “บลูส์เทป”

“ผิดเวลา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง “บลูส์เทป”
ออกตัวแรง ได้ใจชาว “LGBT”

“ผิดเวลา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง บลูส์เทป (Blues Tape) ที่พูดถึงความรักที่ผิดที่ผิดเวลา ตรงๆ ตามชื่อเพลง กับเป็นความสัมพันธ์ที่ถูกใจ แต่ไม่ถูกต้อง ที่แต่ละคนอาจจะเคยมีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไม่เหมือนกัน ซึ่ง “คิว -มกรา ดลสุขเลิศ” นักร้องนำของวงเขียนเพลงนี้จากความรู้สึกของเขาเอง

บลูส์เทป (Blues Tape) เป็นวงดนตรีที่มีสมาชิก 4 คน ประกอบไปด้วยชายสามและหญิงหนึ่ง ขวัญ-ไรวินท์ มนธาตุผลิน (กีตาร์), ออฟ-ญาณพล วิบูลย์วิทยานันท์ (เบส), ผักบุ้ง-ณัฏฐณิชา เงินคำ (กลอง) และ คิว-มกรา ดลสุขเลิศ (ร้องนำ/กีตาร์) “..คิวเชื่อว่า เพลงนี้สามารถทำให้ทุกคนที่ได้ฟังมีความรู้สึกเหมือนในเพลง หากทุกคนได้เคยพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ หรือพบเจอสถานการณ์ใกล้เคียงแบบนี้ ก็จะมีความรู้สึกเช่นเดียวกันในเพลงนี้อยู่แน่นอนครับ..”

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ ก็เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของหญิงสาวคู่หนึ่งที่มีความรู้สึกดีต่อกันและมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่หนึ่งในนั้นก็มีคนรักอยู่แล้ว การมาเจอกันของพวกเธอ จึงเป็นเรื่องที่ผิดเวลา หลังจากที่ทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาในจังหวะเดียวกับ “Pride Month” ซึ่งเป็นเดือนของชาว “LGBT” ทั่วโลกที่ร่วมกันเฉลิมฉลองและรณรงค์ถึงสิทธิของกลุ่มบุคคลผู้มีความหลากหลายทางเพศ ทำให้กลายเป็นเพลงที่มาแรงได้ใจชาว “LGBT” พอดิบพอดี

และหลังจากนี้ พวกเขายังได้ทำภาคต่อของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ในซิงเกิ้ลถัดไป ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไร รอติดตามได้ในซิงเกิ้ล “ความรู้สึกช้า” ที่กำลังจะปล่อยในเดือนกรกฎาคมนี้