อาดิดาส กอล์ฟ เอาใจนักกอล์ฟนักสะสม

อาดิดาส กอล์ฟ เอาใจนักกอล์ฟนักสะสม
“SAKURA limited-edition” และ
“Crossknit 3.0 limited-edition”

อาดิดาส กอล์ฟ เผยโฉมรองเท้ารุ่นพิเศษ เอาใจนักกอล์ฟนักสะสม “SAKURA limited-edition” ชูความเป็นเอเชีย เฉลิมฉลองเทศกาลชมดอกซากุระ และ “Crossknit 3.0 limited-edition” รุ่นพิเศษต้อนรับ “เดอะมาสเตอร์” เมเจอร์รายการแรกของปีแรงบันดาลใจสุดน่ารักจาก “จอร์เจีย พีช ไอศครีมแซนด์วิช”

หลังจากที่อาดิดาส กอล์ฟ ส่งรองเท้าหลายรุ่นวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น adidas TOUR360 XT และ Forgefiber BOA ล่าสุดก็ได้นำรองเท้ากอล์ฟรุ่นพิเศษเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย เอาใจนักกอล์ฟนักสะสมถึง 2 คอลเล็คชั่นนั่นคือ “SAKURA limited-edition” และ “Crossknit 3.0 limited-edition”

ในปีนี้ อาดิดาส กอล์ฟ นำรุ่นพิเศษมาวางจำหน่ายถึง 2 แบบด้วยกัน คือ “SAKURA limited-edition” รองเท้ากอล์ฟคอลเล็คชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลชมดอกซากุระ อันเป็นสัญลักษณ์ของการก้าวเข้าสู่ฤดูดอกใบไม้ผลิ เป็นวัฒนธรรมที่ครอบครัวและญาติมิตรจะมาร่วมปิคนิค สวมเครื่องแต่งกายหลากสีและหน้ากาก ร้องเพลง เต้นรำ อย่างครื้นเครง เพื่อชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ จนกลายมาเป็นวิถีการดำเนินชีวิตของชาวญี่ปุ่น โดยความหมายของดอกซากุระในภาษาดอกไม้ คือ ความสำเร็จ การประสบผลสำเร็จ และหัวใจที่เข้มแข็ง

สำหรับนักกอล์ฟสุภาพสตรีนั่นใช้รุ่น “W PUREBOOST GOLF” รองเท้าไร้ปุ่ม น้ำหนักเบา ส่วนบนใช้วัสดุ lightweight mesh ระบายความอับชื้นได้ยอดเยี่ยม ส่วนหัวรองเท้าเคลือบ FilmFrame polyurethane เสริมความแข็งแรง ด้านในรองเท้า Cloudfoam พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็น Boost น้ำหนักเบา Spikeless Puremotion outsole ยืดหยุ่น รองรับการบิดรูปเท้า ทั้งยังให้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นหญ้าได้อย่างดีอีกด้วย

ด้านคุณสุภาพบุรุษอาดิดาสกอล์ฟเลือกใช้รองเท้าไร้ปุ่มรุ่น “cross-knit 3.0” มาปรับแต่ง ซึ่งจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่รูปทรงที่ทันสมัยเหมือนโดยนิยามว่าเป็น “Golf Athletic & Sneakers” คือสวมใส่ได้ทั้งบนสนามกอล์ฟและเป็นรองเท้าผ้าใบสวมใส่ประจำวันตอบสนองไลฟ์สไตล์นักกอล์ฟได้กว้างขึ้น ส่วน upper เป็นผ้าถัก (KNIT) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ยืดหยุ่น นุ่ม สบายระบายความอับชื้นได้รวดเร็ว ส่วนหน้าเท้าโอบด้วย FilmFrame polyurethane เสริมวัสดุ TPU ตรงส้นเท้า เพิ่มความแข็งแรง พื้นรองเท้าชั้นกลาง (midsole) เป็นชิ้น Boost ทั้งชิ้น ให้ความเบาและนุ่มนวล Puremotion outsole ให้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะได้หลากหลายพื้นผิว

ด้าน “Crossknit 3.0 limited-edition” รองเท้ารุ่นพิเศษรับเมเจอร์แรกของปีอย่าง “เดอะมาสเตอร์” ก็เลือกใช้ “cross-knit 3.0” เช่นกัน โดยได้แรงบันดาลใจจากเมนูขนมสุดฮิตของรายการอย่าง “จอร์เจีย พีช ไอศครีมแซนด์วิช” ดีไซน์เนอร์ได้นำส่วนประกอบของไอศครีมแซนด์วิชนี้ มาลำดับเป็นโครงสร้างของรองเท้ารุ่น Crossknit 3.0 โดยส่วนพื้นยางไล่ไปยังส่วนชั้นกลางของรองเท้าที่เป็น BOOST midsole นั้นเลียนแบบคุกกี้น้ำตาล มีเศษชิ้นเนื้อคุกกี้ที่กรุบกรอบ และส่วน upper นั้นคือก้อนไอศครีมที่วางทับอยู่บนชิ้นคุกกี้ขนาดใหญ่ ลวดลายบนตัวรองเท้าที่โอบโครงสร้างให้รองเท้าแข็งแรงนั้นก็เปรียบเหมือนไอครีมขณะละลาย พื้นรองเท้าด้านในหรือ sockliner พิมพ์ลายไอศครีมที่มีเนื้อลูกพีชซึ่งเป็นผลไม้ที่ใช้ใน “จอร์เจีย พีช ไอศครีมแซนด์วิช” นั่นเอง

รุ่น “SAKURA limited-edition” ราคาจำหน่าย สำหรับสุภาพบุรุษ 7,990 บาท และสำหรับสุภาพสตรี ราคา 5,990 บาท และรุ่น “Crossknit 3.0 limited-edition” วางจำหน่ายสำหรับสุภาพบุรุษ ราคา 7,990 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถแวะชมและเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Sports Mall สาขาเอ็มโพเรี่ยมและ พารากอน , All Star Driving Range, ร้าน Only Golf ชั้น 1 ธนิยะพลาซ่า และ The Golf Town