เพลงดังหนังดี

เตรียมจองตั๋วหนัง ปี 2019

ในปี 2019 นี้ ก็จะมีหนังน่าดู รอเข้าคิวฉายให้ชมกันเพียบ ทั้งหนังใหม่ หนังภาคต่อ หนังรีเมค แบบว่าโดนใจ ถูกใจคอหนังกันทุกแนวแน่นอน

ใครที่ยังค้างคาใจความสนุกสนานจากภาคก่อนๆ เตรียมมันส์กันต่อได้กับ Star Wars Episode IX แม้จะเป็นสงครามอวกาศที่ยาวนาน แต่แฟนๆ ก็ยังรอติดตามอยู่เสมอ, John Wick Chapter 3 ครั้งนี้อะไรจะเป็นตัวทำให้จอห์นหัวร้อนต้องรอดูกัน, James Bond ที่ แดเนียล เครก จะมาระเบิดภูเขาเผากระท่อมในบท สายลับ 007 เป็นครั้งสุดท้าย, หนังเขย่าขวัญแห่งยุค The Conjuring ก็เตรียมออกภาคใหม่ในปีนี้ พร้อมๆ กับ Annabelle ที่แตกเป็นเรื่องย่อยออกไป ก็ไล่มาทันเตรียมออกภาค 3 ในปีนี้เหมือนกัน, เรื่องสนุกๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงเวลาลับหลังเรามีมาให้อมยิ้มกันต่อ The Secret Life of Pet 2 , รวมไปถึงเรื่องราวของเหล่าของเล่นเวลาลับหลังเราด้วยใน Toy Story 4 และ Frozen 2 น่าจะเป็นอนิเมชั่นที่เด็กๆ เฝ้ารอคอย

ส่วนใครที่คิดถึงความหลัง กับดารารุ่นเก๋าในบทเก่าๆ ก็มีมาเพียบ ทั้ง อาร์โนลด์ ชวาซเนกเกอร์ กลับมาอีกครั้งกับ Terminator เรื่องราวที่รื้อใหม่ เล่าใหม่ ส่วนจะเป็นช่วงไหนของห้วงเวลาต้องไปลุ้นกัน, Top Gun : Maverick การหวนคืนบทบาทเดิมที่ส่งให้ ทอม ครูซ เป็นพระเอกตลอดกาลจนทุกวันนี้ ส่วนจะมาในเรื่องราวอย่างไร ต้องติดตามกันปลายปีโน่น, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ก็ไม่ยอมน้อยหน้า กลับมาใน Rambo 5 และจอมแหกคุกใน Escape Plan : Devil’s Station รวมถึง เมล กิ๊บสัน ที่แม้จะไม่ได้เล่นบทเดิมภาคต่อ แต่ก็กลับมาในลีลาแอ็คชั่นกับเขาด้วย ในหนังสายลับ Boss Level ถ้าครั้งนี้ปังขึ้นมา ก็น่าจะมีภาคต่อเหมือนกัน

นอกจากนี้ก็ยังมี Monster Hunter ภาพยนตร์จากเกมส์สุดฮิตที่ จา พนม ร่วมแสดงด้วย, Sonic The Hedgehog จากวิดีโอเกมสุดฮิตสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่น ผลงานของผู้สร้างแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ผนึกกำลังกับผู้สร้าง Deadpool แค่ชื่อทีมสร้างก็การันตีความมันส์แล้ว, The Lion King ฉบับรีเมค CG สมจริงเหมือนเหล่าสรรพสัตว์แสดงเอก, Aladdin / Dumbo เวอร์ชั่นนักแสดง รวมไปถึง The Avengers 4, X-Men Dark Phoenix, Spider-Man : Far From Home, Wonder Woman 1984, Hellboy, Jumanji, Godzilla : King Of Monsters และอีกหลายเรื่อง เรียกว่ามีหนังดีหนังดังต่อคิวฉายให้ดูกันทั้งปีเลยทีเดียว