Interviewคอลัมน์ในอดีต

Granular Sport Cafe

Granular Sport Cafe

​ทักทายกันช่วงส่งท้ายหน้าฝนกันนะคะ ฉบับนี้ รุ่ง ขอพาท่านสมาชิกไปเยี่ยมชิมเยี่ยมชมร้านกาแฟชิลๆ ที่คงจะถูกใจคอนักตบลูกขนไก่! ใช่แล้วค่ะ… มิผิด มิผิด เพราะว่า ที่นี่ นอกจากจะมีเมนูเด็ดอร่อยโดนใจแล้ว ยังเป็นร้านอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันครบวงจร มีให้เลือกชมอย่างจุใจ หลากหลายความต้องการในราคาประหยัดสุดๆ อีกด้วยค่ะ

​Granular Sport Cafe ตั้งอยู่ในโครงการ คริสตัล เอสบี ถนนราชพฤกษ์ เป็นร้านกาแฟชิลๆ บวกกับร้านกีฬาเก๋ๆ ใครผ่านไปมาก็จะสะดุดตากับ 2 สิ่งที่มารวมกันอย่างลงตัว ร้านนี้เกิดขึ้นได้เพราะ “คุณปู่” ดุสิต ปิยะทัต มีใจรักในกีฬาแบดมินตัวอย่างสุดหัวใจ และอยากส่งเสริมกีฬานี้ให้เป็นที่แพร่หลาย เข้าถึงได้ง่าย โดยมี คอร์ทแบดมินตัน แกรนนูลาร์ ระดับมาตรฐานแข่งขัน ในซอยสวนผัก 50 อีกด้วย

​อุปกรณ์แบดมินตัน Yonex ทาง Granular เองเป็นผู้นำเข้าโดยตรง ทำให้สามารถจำหน่ายได้ในราคาพิเศษสุดๆ ชนิดเรียกว่า ถ้าอยากจะได้เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับกีฬาลูกขนไก่ ชุดเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ มาที่นี่มีรับรองว่าติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อหรือปรับแต่งขึ้นเอ็น ตั้งแต่มือใหม่สมัครเล่นจนถึงระดับนักกีฬาแข่งขัน มาที่นี่ ครบเครื่องเรื่องแบดมินตัน

​ในส่วนของเครื่องดื่ม Granular Sport Cafe จุดเริ่มก็คือ เมื่อมีผู้รักแบดฯ เข้ามามากขึ้น ก็อยากจะหาอาหารและเครื่องดื่มมาคอยให้บริการ ซึ่ง ได้คัดสรรอาหารจานอร่อย พร้อมทั้งเครื่องดื่มชื่นใจ โดยเฉพาะเมนูเด็ดห้ามพลาด นั่นคือ มะยงชิดปั่น รับรองว่าไม่ได้หาทานง่ายๆ อย่างแน่นอน ที่นี่คัดเอามะยงชิดลูกโตๆ หวานฉ่ำ ฝานเป็นชิ้นแล้วแช่แข็งเก็บรักษาคุณภาพให้คงสภาพสดใหม่ แล้วนำมาปั่นพร้อมเสิร์ฟ โดยไม่ผสมอะไรอื่นให้เสียรส เหมือนกับได้ทานมะยงชิดสดๆ รับรองความอร่อยชื่นใจ แล้วยังมีน้ำผลไม้ปั่น และ กาแฟคุณภาพอีกหลากหลายรายการ…

​เช่นเคยค่ะ สำหรับท่านสมาชิก รับสิทธิพิเศษรับส่วนลดสุดๆ กันไปเลย ทั้งอาหารเครื่องดื่ม และ สินค้าหลากหลายที่วางจำหน่าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ Granular Sport Cafe โครงการคริสตัล เอสบี ถนนราชพฤกษ์ นอกจากร้านกาแฟแล้วคุณปู่ยังสโมสรแบดแกรนนูลาร์ สวนผัก50 รีสอร์ท ชื่อBacchus Home Resort ปากน้ำปราณบุรี , ร้านอาหารที่คอนโด เดอะทรัส”บีบีแคนทีน ถนนปิ่นเกล้า อีกด้วยนะคะ

สถานที่ติดต่อ
– ร้านกาแฟ Granular Sport Cafe โครงการคริสตัล เอสบี ถนนราชพฤกษ์
– สโมสรแบดแกรนนูลาร์ สวนผัก50 ; วิลัย 098-3198978
– Bacchus Home Resort ปากน้ำปราณบุรี
– ร้านอาหารที่คอนโด เดอะทรัส บีบีแคนทีน ถนนปิ่นเกล้า
ท่านสมาชิกสนใจจะไปจุดไหนติดต่อได้เลยค่ะ
เบอร๋คุณปู่ (ดุสิต ปิยะทัต) 081-5674567 ถามได้ท่านบอกรู้ทุกเรื่องค่ะ

ฉบับหน้ามาเจอกันอีกนะคะ Member corner by GTR

Member1016 04

Member1016 03

Member1016 02