เพลงดังหนังดี

3 (The Purple Album) อัลบั้มใหม่ของ Lukas Graham

3 (The Purple Album) อัลบั้มใหม่ของ Lukas Graham
เพลงดี ดนตรีเพราะ เสียงร้องเต็มอารมณ์ ทั้งชุด

เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก Love Someone เพลงหวานๆ ที่โดนใจแฟนเพลงกันถ้วนหน้า จนสร้างสถิติถูกสตรีมบน Spotify ถึง 50 ล้านครั้ง และมิวสิควิดีโอบน YouTube ถูกคลิกชมถึง 30 ล้านวิว รวมไปถึงขึ้นอันดับ 1 ในหลายต่อหลายประเทศ เล่นเอาแฟนๆ รอคอยอัลบัมใหม่ของ Lukas Graham กันใจจดใจจ่อ ในที่สุด อัลบั้ม 3 (The Purple Album) ก็ถูกปล่อยมาให้ฟังกันเต็มๆ ในแบบที่สมใจสมค่าเวลารอคอย เพราะเต็มไปด้วยเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ ที่ถึงอารมณ์สุดๆ ด้วยเสียงร้องของ Lukas Graham ศิลปินหนุ่มจากเดนมาร์กที่เคยเข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว

เช่นเดียวกับเพลงเพลงสร้างชื่อ 7 Years และ Love Someone ซิงเกิลแรกของงานชุดนี้ ที่ ลูคัส แกรห์ม แสดงให้เห็นความสามารถ ที่สั่งสมผ่านกาลเวลาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเสียงร้องที่ถึงอารมณ์มากกว่าที่เคย ทำให้หลายต่อหลายเพลงในอัลบั้มนี้ พร้อมจะกลายเป็นเพลงฮิตเพลงต่อไป ไม่ว่าจะเป็น งานบัลลาด ซึ้งๆ Stick Around หรือจะเป็น เพลงสนุกๆ อย่าง Unhappy รวมไปถึง งานในแบบกอสเปล Hold My Hand ก็ด้วยเช่นกัน

ติดตามฟัง 3 (The Purple Album) อัลบั้มใหม่ของ Lukas Graham ได้แล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่ง รวมถึงดาวน์โหลดผ่านทาง iTunes Store ก็ได้เช่นกัน