เพลงดังหนังดี

Always In Between อัลบั้มใหม่ของ Jess Glynne

Always In Between อัลบั้มใหม่ของ Jess Glynne
เปิดตัวอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของเกาะอังกฤษ

ศิลปินสาวรุ่นใหม่ของเกาะอังกฤษ Jess Glynne เจ้าของตำแหน่งศิลปินหญิงชาวอังกฤษรายเดียว ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 ในบ้านเกิดถึง 7 เพลง แถมอัลบั้มชุดแรก I Cry When I Laugh ก็ติดชาร์ตที่นี่นานถึง 138 สัปดาห์ ขายกว่า15 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก บวกยอดฟังจาก Spotify กว่า 2.5 พันล้านครั้ง ตอนนี้เธอกลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Always In Between ได้ในแบบตอกย้ำความสำเร็จจากอัลบั้มแรก เมื่อขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตทันที ด้วยยอดขายกว่า 36,500 ก็อปปี้ในสัปดาห์แรก กลายเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ชุดที่สองของเธอ ชาร์ตอัลบั้มเกาะอังกฤษ และเป็นศิลปินหญิงชาวอังกฤษคนแรกที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ในบ้านเกิดของปีนี้

อัลบั้มชุดนี้มากไปด้วยเพลงพร้อมฮิต อาทิ ซิงเกิ้ลอันดับ 1 อย่าง I’ll Be There, All I Am และซิงเกิ้ลใหม่ Thursday ที่เธอแต่งร่วมกับ เอ็ด ชีแรน ที่แต่ละเพลงล้วนเป็นเพลงที่ เจสส์ กลินน์ สื่อสารกับแฟนเพลง และบรรดาสาวๆ ทั้งหลายได้อย่างเข้าถึง โดยเฉพาะการพยายามสร้างสมดุลให้กับชีวิตและสิ่งที่อยากเป็น แล้วท่วงทำนองของแต่ละเพลงก็เข้าหูเหลือเกิน สมแล้วที่ เจสส์ กลินน์ ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของงานชิ้นนี้ด้วย

สัมผัสกับ Always In Between ได้แล้วไม่ว่าจะเป็นการฟังที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store งานนี้ของจริง ตัวจริงมาแล้ว ไม่ควรพลาด