ประชาสัมพันธ์

4moles GOLF GETAWAY THAILAND 2018

4moles GOLF GETAWAY THAILAND 2018

บริษัท 4moles.com เว็บไซด์ที่ให้บริการด้านกีฬากอล์ฟแบบครบวงจร ทั้งสังคมกอล์ฟออนไลน์, การจัดการด้านการจองเวลาออกรอบ, การท่องเที่ยงเชิงกีฬากอล์ฟ, การจำหน่ายสินค้ากอล์ฟหลายแบรนด์บนระบบออนไลน์ และการให้บริการอื่นๆ อีกมากมาย ได้จัดกิจกรรม “Golf Getaway Thailand 2018” ขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสนามกอล์ฟต่างๆ ในประเทศไทย โดยการแข่งขันมีขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2561 ที่สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ และ สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน

การแข่งขันได้แบ่งออกเป็นสองวัน โดยวันแรก (วันที่ 6 กรกฏาคม 2561) เป็นการแข่งขันประเภททีม โดยใช้สนามเลิควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ ด้านวิธีการแข่งขันนั้นจะใช้คะแนนของผู้เล่นที่ดีที่สุด 2 ท่าน คิดคะแนนและผลปรากฏว่า ทีมของคุณปิยะ, คุณเจิมศักดิ์, คุณณริศ และคุณจตุรงค์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศไปครอง ด้วยสกอร์ 122 ส่วนทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศได้แก่ คุณสมจริง ช้วนกุล, คุณสิริลักษณ์ ณ สงขลา, คุณมนูญพันธุ์ ณ สงขลา และคุณปิติวัตติ์ ปัฐน์ฐานันท์ ร่วมกันทำคะแนนเข้ามา 117

การแข่งขันในวันที่สอง (วันที่ 7 กรกฏาคม 2561) เป็นการแข่งขันประเภทบุคคลโดยวันนี้ใช้สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ เป็นสังเวียนในการแข่งขัน ส่วนด้านระบบการคิดคะแนนในวันนี้ใช้ระบบ 36 ซิสเต็มส์ ในการหาผู้ที่เก่งที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่า คุณแซนด้า หวดเข้ามาด้วยสกอร์ 73 คว้ารางวัลโอเวอร์ออลโลว์กรอสไปครอง, รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ Jatturong Sauthon สกอร์ 75 แฮนดิแคป 6 เน็ต 69, รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ Kulaputt Samsen สกอร์ 81 แฮนดิแคป 12 เน็ต 69 และรางวัลชนะเลิศเน็ตสกอร์ได้แก่ คุณวศิณ ปิติ สกอร์ 73 แฮนดิแคป 6 เน็ต 67

ด้านงานเลี้ยงและการมอบรางวัลได้จัดขึ้นที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ห้องบอลลูม โดยธีมงานในคืนนี้ก็รับกับการมาตีกอล์ฟเมืองหัวหินริมทะเล กับธีมฮาวาย พร้อมด้วยการแสดงบนเวทีสุดพิเศษ “ระบำฮาวาย” ให้แขกผู้มีเกียรติได้ผ่อนคลาย กับการแสดง และก่อนจบงานเลี้ยงยังได้รับเกียรติจาก Mr.Dinesh Thakur Founder & CEO of 4moles.com ขึ้นกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน