เพลงดังหนังดี

Mike Shinoda ปล่อยอัลบัมเดี่ยว Post Traumatic

Mike Shinoda ปล่อยอัลบัมเดี่ยว Post Traumatic

Mike Shinoda – ไมค์ ชิโนดะ สมาชิกคนสำคัญของ Linkin Park – ลินคิน พาร์ค วงแถวหน้าของวงการเพลงนูเมทัล ที่กำลังจะมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเรา 9 สิงหาคมนี้ ส่งอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ Post Traumatic มาให้แฟนๆ ได้ฟังอุ่นเครื่องกัน ให้ไหม้ไปเลย ก่อนถึงวันที่ได้เจอกันตัวเป็นๆ เห็นกับตา โดยอัลบั้มชุดนี้ได้รับการแซ่ซ้องสรรญเสริญอย่างเป็นเอกฉันท์ จากบรรดานักวิจารณ์ของสื่อแถวหน้าทั้งหลายว่า “เป็นงานที่เข้มข้น และจริงใจอย่างสุดๆ”

Post Traumatic เป็นการสานต่อจากสิ่งที่ ไมค์ เริ่มไว้ด้วยการทำอีพี 3 เพลงขึ้นมา หลังการจากไปของ Chester Bennington นักร้องนำของวงลินคิน พาร์ค จนกลายเป็นอัลบั้มที่เห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยความเปราะบาง ขณะที่ชื่ออัลบั้มแม้จะให้ความรู้สึกเศร้าโศก แต่ ไมค์ ก็บอกว่า “…มันเป็นการเดินทางออกจากความเศร้าและความหม่นมืด ไม่ใช่ก้าวเข้าไปหามัน…” ที่สำคัญ ไมค์ ยังตอกย้ำด้วยมิวสิค วิดีโอเพลง “Ghost” หนึ่งในเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Post Traumatic ที่นอกจากดนตรี จะทำออกมาสนุกสนาน คึกคัก สร้างความรู้สึกดีๆ แล้ว ตัวมิวสิควิดีโอก็ออกมาน่ารัก ดูไปอมยิ้มไป กับไอเดียในการนำเสนอ ที่ช่วยให้อะไรร้ายๆ บรรเทาเบาบางลงไปได้ สามารถรับชมได้ที่นี่

โดยแฟนเพลงทั้งของ Mike Shinoda และ Linkin Park สามารถหาฟังอัลบั้ม Post Traumatic ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันยาวๆ ได้เลยจาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ฟังให้เต็มอิ่ม ทำความรู้จักให้เต็มที่ แล้ว 9 สิงหาคมไปเจอกันในคอนเสิร์ตของ Mike Shinoda ที่ GMM Live House บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com