เพลงดังหนังดี

Expectations อัลบั้มเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อต Bebe Rexha

Expectations อัลบั้มเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อตคนใหม่ Bebe Rexha

Bebe Rexha – บีบี เร็กซ่า ศิลปินสาวสวยสุดเซ็กซี่ เสียงดี สร้างชื่อเสียงเปรี้ยงปร้าง ตั้งแต่ยังไม่มีอัลบั้มออกมา เมื่อทุกซิงเกิ้ลที่เป็นผลงานของเธอมียอดขายรวมกว่า 12 ล้านก็อปปี้ และมียอดสตรีมกว่า 6 พันล้านครั้ง รวมไปถึง มีคนฟังทางวิทยุกว่าพันล้านคน แถมซิงเกิ้ลสุดฮ็อต Meant to Be ที่เธอร่วมงานกับ Florida Georgia Line ก็แน่นหนึบอยู่ในอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงคันทรีถึง 28 สัปดาห์ ไหนจะเพลง Monster ที่เธอแต่งให้กับ Eminem และ Rihanna, Hey Mama ของ David Guetta, Nicky Minaj และ Afrojack ที่ดังระเบิดทั่วโลกอีกล่ะ

เครดิตดีขนาดนี้ทำให้ “Expectations” อัลบั้มแรกของเธอกลายเป็นอัลบัมที่น่าจับตามองที่สุดอีกชุดของปีนี้ และแค่ปล่อยออกมาเมื่อ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โดยมีเพลงดีๆ ที่เปิดตัวในฐานะซิงเกิ้ลไปแล้วก่อนหน้า อย่าง I Got You, Meant To Be ft. Florida Georgia Line อยู่ในงานชุดนี้ด้วย แถม บีบี เร็กซ่า ยังตอกย้ำซ้ำว่าอัลบั้ม Expectations ยังมีเพลงดีที่น่าฟังเพียบ ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล I’m a Mess บวกมิวสิควิดีโอแบบเนื้อร้องขึ้น YouTube ออกมาพร้อมๆ กัน และกำลังทำยอดชมทะลุ 10 ล้านไปแล้ว ซึ่งการันตีได้ว่า นี่คือเพลงดี เพลงเพราะ ที่พร้อมดังของจริง ไม่ใช่ฮิตติดลมเพราะกระแสแต่อย่างใด โดยเฉพาะซาวนด์ดนตรีเก๋ๆ สุดเท่ในเพลงที่สะดุดหูชวนฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหลือเกิน

สัมผัสอัลบั้มแรก Expectations ที่เต็มไปด้วยเพลงดีๆ ของ บีบี เร็กซ่า รวมทั้ง I’m a Mess ซิงเกิ้ลใหม่ของอัลบั้มชุดนี้ได้ ทั้งการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือจะดาวน์โหลดกันได้ที่ iTunes Store ฟังแล้วจะรู้ว่า แค่ I’m a Mess, I Got You หรือ Meant To Be นั้นมันแค่ออเดิร์ฟ มีจานเด็ดรอเสิร์ฟ เพียบในอัลบั้มอีกตั้งหลายเพลง