เพลงดังหนังดี

“โต๋” ควงซุปตาร์ฟิลิปปินส์ “มาฮา ซัลวาดอร์” ส่งเพลงหวาน

“โต๋” ควงซุปตาร์ฟิลิปปินส์ “มาฮา ซัลวาดอร์” ส่งเพลงหวาน

หวานๆ รับวาเลนไทน์ที่เพิ่งผ่านไป “โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์” ควงแขนซุปตาร์ฟิลิปปินส์ “มาฮา ซัลวาดอร์” ศิลปินหญิงคนแรกที่ร้องคู่ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกับซิงเกิ้ลพิเศษ “Falling Into You” พร้อมบินไปเดินสายโปรโมทที่ฟิลิปปินส์

ปลื้มปริ่มใจแทนจริงๆ สำหรับโอกาสดีๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องของศิลปินคิวทองคนนี้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เพราะล่าสุดต้นสังกัด BEC-Tero Music จับมือ Ivory Music and Video Inc. นำโต๋และซุปตาร์ฟิลิปปินส์ “มาฮา ซัลวาดอร์ (Maja Salvador)” ร่วมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Falling Into You” เพลงรักหวานๆ สไตล์บัลลาดในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาให้แฟนๆ ทั้งไทยและฟิลิปปินส์ได้ฟังรับวาเลนไทน์

สำหรับเพลงนี้เรียกได้ว่าฟินทั้งคู่เพราะเป็นครั้งแรกของโต๋ ที่ได้ร้องเพลงคู่กับศิลปินหญิงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเป็นครั้งแรกของมาฮาที่ร้องเพลงกับศิลปินต่างชาติ งานนี้ก็โต๋ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้ร่วมงานกับมาฮา ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชื่อเท่าไหร่ เธอคือศิลปิน-นักแสดง ที่ทุกคนขนานนามว่าเป็นเจ้าหญิง แห่งวงการบันเทิงในประเทศฟิลิปปินส์ และตอนนี้โต๋เองได้เดินทางไปโปรโมทซิงเกิ้ล “Falling Into You” กับมาฮาที่ฟิลิปปินส์ ไปส่งกำลังใจและชมบรรยากาศการเดินสายได้ที่ Facebook: ToR+ Saksit Vejsupaporn

สามารถฟังซิงเกิ้ลพิเศษ “Falling Into You” ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ