เพลงดังหนังดี

“อยู่ดีๆ ก็…” จากศิลปินสาว “วันเดอร์เฟรม” แรงเกินห้ามใจ

“อยู่ดีๆ ก็…” จากศิลปินสาว “วันเดอร์เฟรม” แรงเกินห้ามใจ

ศิลปินหน้าใหม่ “วันเดอร์เฟรม – Wonderframe” สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการเพลงไทยประเดิมปี 2561 เมื่อซิงเกิ้ลแรกของเธอ “อยู่ดีๆ ก็…” ที่มี “ยังโอม” Youngohm มาร่วมแจม กลายเป็นเพลงฮ็อตฮิตทั้งบนชาร์ตเพลงตามสถานีวิทยุคลื่นต่างๆ และบน YouTube โดยยอดชมบน YouTube นั้น ตั้งแต่วันแรก 1 ธันวาคม 2560 ที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกอัพโหลดให้ชมที่ channel : Wayfer Records ถึงวันวาเลนไทน์ เพลงนี้มีผู้ชมกว่า 25 ล้านวิวแล้ว และตัวเลขยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามความแรงของเพลง ที่ยังไม่ซาความนิยมลงไปเลย

สำหรับเพลง “อยู่ดีๆ ก็…” เป็นเพลงป็อป-อาร์แอนด์บี ที่มาพร้อมซาวนด์ดนตรีเดิร์นๆ เยี่ยมทั้งเสียงร้องของ “วันเดอร์เฟรม” และการร่ายลีลาแร็ปของ “ยังโอม” ที่บ่งบอกความรู้สึกของคนสองคน ในมุมมองที่ต่างกันได้อย่างน่ารัก เมื่อคนหนึ่งคิดว่าตัวเอง ‘นก’ โดนทิ้งไม่รู้ตัว แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วอีกฝ่ายง่วนอยู่กับงาน หรือเพลินกับการเล่นเกมไปหน่อย ซึ่งไม่ต่างไปจากชีวิตจริงของคู่รักหลายๆ คู่ ที่ความห่างเหิน หรือเพลินอยู่กับอะไรบางอย่าง ทำให้ลืมเอาใจใส่กันเท่าที่ควร เลยทำให้คอเพลงเกิดอินได้ไม่ยาก ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็จับอารมณ์ขันในเพลงมาแปลงเป็นภาพน่ารักๆ มีทั้งความสวยและความกวน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

งานนี้ถ้าไม่อยากนกเพลงฮิต เกาะไม่ติดเพลงดัง ก็คลิกฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ทุกสตรีมมิ่ง หรือจะโหลดฟังกันได้จาก iTunes Store ก็ได้ ส่วนอยากรู้ว่าเพราะอะไรทำไมมิวสิค วิดีโอเพลง “อยู่ดีๆ ก็…” ถึงมีผู้ชมทะลักทะล้นขนาดนี้ คลิกชมกันที่ YouTube channel ของ Wayfer Records ได้แล้ว