เพลงดังหนังดี

B5 เปิด Year Plan ครบรอบ 15 ปี หรูโก้ สมราคา

B5 เปิด Year Plan ครบรอบ 15 ปี หรูโก้ สมราคา

ผ่านไปแล้วสำหรับงานครบรอบ 15 ปี “Project Launch & Friends Meeting” ของวงเพื่อนซี้พลังเสียงคุณภาพ “B5” เบน-ชลาทิศ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, คิว สุวีระ, มาเรียม เกรย์ และเค้ก อุทัย พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ไก่-สุธี แสงเสรีชน ร่วมเปิด Year Plan ปี 2018 ให้ทุกคนได้ทราบกัน มีทั้งเพลงใหม่, อัลบั้มเต็ม พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีนี้ให้ แฟนเพลงได้เต็มอิ่มกับการฉลองครบรอบ 15 ปี B5 อย่างสมราคา ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นครื้นเครงใจกลางเมือง ชั้น 5 Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

งานนี้ได้พิธีกรอารมณ์ดี “ป๋อมแป๋ม” มาสัมภาษณ์ในสไตล์สบายๆ ซึ่งเพื่อนซี้ทั้ง 5 คน พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง ไก่-สุธี แสงเสรีชน ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ได้มาเล่าถึงภาพรวมโปรเจ็กต์ใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 ซึ่งทั้งปีนี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะที่นำเอามาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ B5 ให้ได้ฟังกันตลอดทั้งปีในรูปแบบ Studios session รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในช่วงกลางปีที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มในชื่อ “Now15” ซึ่งสมาชิกทั้ง 5 เล่าต่อว่า การกลับมารวมตัวครั้งนี้เกิดจากความรักในเสียงเพลง และความสนุกของมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่อยากสร้างความสุข รอยยิ้ม ความฮา และเสียงหัวเราะที่มากกว่าเสียงเพลงให้กับทุกคน ก่อนจะนำทุกคนไปร่วมชมมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลแรกที่มาเปิดอัลบั้มใหม่อย่างเพลง “วีนัส” เป็นครั้งแรกในโลกเรียกเสียงฮือฮาให้ทุกชอตที่เปิดตัวสมาชิกทั้ง 5 คนในเอ็มวีนี้เป็นอย่างมากกับคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของแต่ละคน

จากนั้นก็ไม่รอช้าคว้าไมค์โชว์พลังเสียงไพเราะทรงพลังพร้อมด้วยเปียโนสุดหรูที่บรรเลงโดยหนุ่มโต๋ในโชว์มินิคอนเสิร์ตเพลงฮิตที่ทุกคนรอฟังอย่าง เห็นฉันไหม ตามด้วยเมดเล่ย์ รักคุณเข้าแล้ว, ภาพเก่า, ฉันทำทุกๆ อย่าง, ดาว, เก็บดาว, ตัดสินใจ, คนไม่พิเศษ, ต่อให้ใครไม่รัก ก่อนจะปิดท้ายด้วย ซิงเกิ้ลใหม่ วีนัส มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้ฟังกันสดๆ สะกดใจแขกทั้งงานได้อย่างน่าประทับใจ