เพลงดังหนังดี

เชน ธนา พร้อมกลับมาเชื่อมรอยต่อแฟนเพลง

“เชน ธนา” พร้อมกลับมาเชื่อมรอยต่อแฟนเพลง
ด้วยโปรเจ็กต์คัฟเวอร์เพลงเพราะที่คิดถึง

เชน ธนา อดีตนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อ เจ้าของผลงานมากมาย ทั้งงานเพลงกลุ่ม และงานเพลงเดี่ยว งานละคร ซิทคอม รวมถึงงานพิธีกรรายการทีวีด้วย หลังหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ๆ เพื่อไปทำธุรกิจส่วนตัวหลายแขนง ล่าสุดหลังจากที่ธุรกิจส่วนตัวลอยติดลมบนแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังแล้ว เจ้าตัวก็ได้ฤกษ์คัมแบคมาทำงานเพลงที่รักและคิดถึงมานานอีกครั้ง

เปิดตัวการหวนกลับมาโชว์เสียงร้องรอบนี้กับโปรเจ็กต์คัฟเวอร์เพลงเพราะที่เคยฮอตในอดีต ที่หลายคนคิดถึง มาทำอีกในเวอร์ชั่นพิเศษ ประเดิมด้วย 2 เพลงซึ้งๆ “ลืมไปหรือเปล่า” เพลงช้าเพราะๆ ของนักร้องสาว ซาร่า นุศรา ผุงประเสริฐ อัลบั้ม Girl Friend เมื่อปี พ.ศ. 2544 และ เพลง “ยอม” ออริจินัลเวอร์ชั่นของวง P.O.P จากอัลบั้ม In The Room ในปี พ.ศ.2543 โดยนำกลับมาใส่ด้วยดนตรีวาไรตี้ป็อป ผ่านการดูแลของ ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล โปรดิวเซอร์มือทอง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมานาน

ซึ่งเชนตั้งใจหยิบเพลงเก่ามาคัฟเวอร์ใหม่ เพราะอยากให้คอเพลงในยุคนั้นกับยุคปัจจุบันมาเจอกัน “..เชื่อว่าแฟนๆ คนไหนที่ชื่นชอบ 2 เพลงนี้อยู่แล้ว คงมีตัวละครของชีวิตจริงที่ฝังอยู่ในเพลง แต่สำหรับน้องๆ แฟนๆ ที่ยังไม่คุ้นกับเพลงเหล่านี้ ก็อาจจะได้ประสบการณ์และเรื่องราวใหม่กับการสร้างตัวละครให้เกิดขึ้นในเพลงเช่นกัน..”

แม้ว่าความคิดถึงในเสียงเพลงและเวทีคอนเสิร์ตไม่เคยจางหายไปจากชีวิตของเชนตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แต่การกลับมาครั้งนี้เต็มไปด้วยความท้าทาย ทั้งเรื่องภาพจำ ที่หลายคน จดจำภาพของชายหนุ่มที่เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ที่ดังเปรี้ยงปร้างสุดๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หรือจะเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ รวมถึงเรื่องการร้อง ไปจนถึงการปรับตัวเข้ากับยุคสมัยดนตรีที่เปลี่ยนไป แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าศิลปินคนนี้กลับมาด้วยความตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพื่อมอบความสุขให้แฟนเพลงทุกคนได้แน่นอน

สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ของ “เชน ธนา” ได้แล้ว ทั้งทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ เว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงฟังเพลงผ่านบริการสตรีมมิ่งต่างๆ หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store และ Qikplay อีกทั้งยังสามารถชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทาง Youtube, LINE TV หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นดั้งเดิมทุกคน