เพลงดังหนังดี

Room39 นอกสคริป งานเปิดอัลบั้ม Restart

Room39 นอกสคริปได้ผล
ทั้งฮาทั้งซึ้ง ในงานเปิดอัลบั้ม Restart

ผ่านไปด้วยความสนุกเฮฮาปนน้ำตาแห่งความสุขของงานเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 “Restart” ของศิลปินสุดฮอต “Room39” บริเวณหน้า B2S ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 งานนี้ ทอม มน แว่นใหญ่ เปิดตัวด้วยการลงบันไดเลื่อนจากทางด้านหลังโบกมือเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ก่อนลงมาพูดคุยพร้อมแนะนำเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ – กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด, คุณศรชัย อินทรวิชัย-ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9, คุณนัทเกษม บัวทองศรี-ผู้บริหาร LOVEiS และ คุณพอล มนัสถาวร-ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค มาร่วมแสดงความยินดีกับวง Room39 อีกด้วย

จากนั้นก็ส่งเข้าโชว์ที่ตามสคริปพวกเขาเซ็ทไว้ว่าโชว์ 3 เพลง แต่พอเจอเหล่าแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจกันแน่นเอียด ก็ขอนอกสคริปเอาใจทุกคนด้วยการเล่นทุกเพลงในอัลบั้ม พร้อมเล่าที่มาของแต่ละเพลงที่ทุกคนไม่เคยรู้ อย่างเรื่องที่ทำให้มนต้องมีน้ำตาเมื่อเล่าถึงตอนอัดเพลง “อย่าให้ฉันคิด” ถึงขั้นโดนโปรดิวเซอร์ไก่-สุธี ไล่กลับบ้านเพราะอารมณ์ไม่ถึง ก่อนที่ทอมจะตบมุกให้ แว่นใหญ่ ที่เป็นคนแต่งเพลงนี้ได้โชว์ร้องสดๆ ในเวอร์ชั่น Original แบบแมนๆ ให้แฟนเพลงได้ฟังกันครั้งแรก ซึ่งงานนี้แฟนๆ ยังเตรียมเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิดล่วงหน้าของแว่นใหญ่ สร้างซีนน่ารักๆ ให้งานนี้สนุกขึ้นไปอีก

ก่อนจะตบท้ายด้วยการกระชับพื้นที่ให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ ด้วยการแจกลายเซ็นพร้อมถ่ายภาพร่วมกับแฟนเพลง นับพันคนที่ได้สิทธิ์เป็นเจ้าของอัลบั้มนี้เป็นที่แรก
สำหรับแฟนๆ ที่จับจองอัลบั้มไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะวันที่ 6 ตุลาคมนี้ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม “Restart” จาก Room39 ได้ที่ B2S ทุกสาขา รับรองว่าอัลบั้มนี้คุ้มกับเพลงฮิตแบบคุณภาพคับแก้วแน่นอน