New ProductSpecial Report

Titleist เปิดตัวชุดเหล็ก 718 รุ่นใหม่

Titleist เปิดตัวชุดเหล็ก 718 รุ่นใหม่

ชุดเหล็ก Titleist 718 รุ่นใหม่ – AP1 ออกแบบให้ตีได้ไกลที่สุด และชดเชยความผิดพลาดสูงสุด, AP2 ให้ความสม่ำเสมอที่สุดยอด ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงความยอดเยี่ยมจากทัวร์ และรุ่นใหม่ล่าสุด AP3 ชุดเหล็ก Titleist ขนาดใบแบบที่นักกอล์ฟจริงจังชื่นชอบ ที่ตีได้ไกลที่สุด และสร้างความเร็วลูกกอล์ฟสูงสุด เท่าที่เคยมีมา – ชุดเหล็ก Titleist เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และมีประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว สำหรับนักกอล์ฟที่จริงจังทุกระดับฝีมือ อันเป็นผลให้ Titleist เป็นเหล็กอันดับ 1 ที่ถูกใช้มากที่สุดใน PGA Tour ตั้งแต่ปี 2005 โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวมีขึ้นที่สนามธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560

เทคโนโลยี และประสิทธิภาพของ 718

“718 ถูกออกแบบให้มีค่า MOI สูงสุด และสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด อีกทั้งยังให้มุมเหิน และวิถีลูกที่เหมาะสม สามารถควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด แบบที่นักกอล์ฟต้องการ เพื่อให้ตีออนกรีนอย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เหล็กเป็นไม้กอล์ฟสำหรับทำคะแนน เป้าหมายสำคัญคือการตีให้ได้ระยะตามที่คุณต้องการ และลูกกอล์ฟหยุดใกล้ธงมากที่สุด แม้แต่ในเหล็กที่ออกแบบให้ตีไกล อย่าง 718 AP1 และ AP3 ที่ตีได้ไกลเทียบเท่า หรือไกลกว่า แบรนด์คู่แข่ง เป้าหมายสำคัญในการออกแบบ คือ นักกอล์ฟต้องสามารถตีได้วิถีลูกที่สามารถควบคุมลูกให้หยุดได้ และตีได้ระยะที่สม่ำเสมอ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อคุณตีช็อตที่ดีด้วยเหล็ก ได้ระยะไกล ช็อตนี้จะไม่มีความหมาย ถ้าไม่สามารถควบคุมลูกให้หยุดได้” – Marni Ines, Director, Titleist R&D Irons Development

เหล็ก 718 AP1: ชุดเหล็ก 718 AP1 รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้ตีได้ไกลที่สุด และชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ตีได้ไกลกว่า และชดเชยความผิดพลาดสูงกว่ารุ่นก่อนหน้า 718 AP1 ผสมผสานรูปลักษณ์ และความรู้สึกที่คลาสสิคของ Titleist กับเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยพัฒนาเกมการเล่นของนักกอล์ฟ ซึ่งทำให้เหล็กรุ่นนี้ตีได้ง่าย วิถีลูกลอยสูง ลูกตกและหยุดบนกรีนได้รวดเร็ว

ชุดเหล็ก 718 AP2: ชุดเหล็ก 718 AP2 ยกระดับมาตรฐานของเหล็กประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง โดยการพัฒนาเทคโนโลยี และประสิทธิภาพที่ทำให้ AP2 ซึ่งเป็นเหล็กที่ทันสมัย ที่นิยมใช้โดยนักกอล์ฟในทัวร์ ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น เหล็กเป็นแบบมีช่องว่างด้านหลัง ผลิตด้วยกระบวนการโคฟอร์จ ให้สมรรถนะในการเล่นสูงสุด โดยให้ระยะที่สม่ำเสมอ และชดเชยความผิดพลาดสูง ใบเหล็กมีรูปทรงและขนาดแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ และให้ความรู้สึกที่หนักแน่นของเหล็กฟอร์จ

ชุดเหล็ก 718 AP3: ชุดเหล็ก 718 AP3 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นเหล็กตีไกล ที่มีขนาดใบแบบที่นักกอล์ฟจริงจังชื่นชอบ ออกแบบโดยใช้นวัตกรรมโครงสร้างใบเหล็กแบบมีโพรงด้านใน พร้อมเทคโนโลยีหน้าไม้ที่สร้างความเร็วได้สูง AP3 ผสมผสานทุกสิ่งที่ทีมวิจัยและพัฒนา เรียนรู้จากการสร้าง และพัฒนาชุดเหล็ก AP1 และ AP2 เพื่อสร้างเหล็กที่มีขนาดใบแบบที่นักกอล์ฟจริงจังชื่นชอบ ที่ตีได้ไกลที่สุด และสร้างความเร็วได้สูงสุด เท่าที่เคยมีมา

ชุดเหล็ก 718 T-MB: จากเหล็กยูทิตี้ประสิทธิภาพสูง 718 T-MB วางตลาดแบบเต็มชุด ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้ตีได้ไกลในทุกองศาหน้าไม้ ในรูปทรงแบบเหล็กหลังตัน ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี เริ่มต้นจากการที่เราต้องการพัฒนาเหล็กยาวแบบที่นักกอล์ฟฝีมือดีชื่นชอบ ที่ให้มุมเหินสูง T-MB ผลิตโดยการผสมผสานวัสดุหลากชนิด และใบเหล็กมีโพรงด้านใน ให้มุมเหิน และชดเชยความผิดพลาดสูง รวมถึงวิถีลูกที่ควบคุมได้

เหล็ก 718 CB: ชุดเหล็ก 718 CB รุ่นใหม่ เป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของชุดเหล็กที่เป็นตำนานของ Titleist เหล็กที่มีขนาดใบกะทัดรัด มีช่องว่างด้านหลัง ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์อย่างยาวนาน ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมทิศทางของลูกที่แม่นยำ พร้อมการชดเชยความผิดพลาดที่สูงขึ้น เป็นเหล็กเบลดที่ไฮเทคที่สุด

ชุดเหล็ก 718 MB: เหล็กแบบหลังตันรูปทรงคลาสสิค ที่ถูกออกแบบสำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน 718 MB รุ่นใหม่ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นแต่งช็อต และควบคุมทิศทางสูงสุด อีกทั้งยังให้รูปลักษณ์ของเหล็กฟอร์จแบบดั้งเดิม และให้ความรู้สึกที่หนักแน่น

ชุดเหล็ก Titleist 718 จะวางตลาดพร้อมกันทั่วโลก 29 กันยายนนี้ และยังเปิดโอกาสให้นักอล์ฟทดสอบอุปกรณ์ และทำฟิตติ้งแบบไม่คิดค่าบริการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ นักกอล์ฟสามารถทดสอบประสิทธิภาพของชุดเหล็ก Titleist 718 โดยทำคลับฟิตติ้ง และเข้าร่วมกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ของ Titleist (รวมถึงกิจกรรม Titleist Thursdays) ข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรม หรือจองเวลาทำฟิตติ้งชุดเหล็ก 718 กับผู้เชี่ยวชาญจาก Titleist โดยคลิกไปที่ www.titleist.in.th/golf-clubs/experience หรือ โทร 081-8394944