เพลงดังหนังดี

SIN เปิดอัลบั้ม HOMEPOP

SIN เปิดอัลบั้ม HOMEPOP

แฟนเพลงอิ่มเอมประทับใจสุดๆ กับการเปิดบ้านต้อนรับแฟนเพลงอย่างอบอุ่นของศิลปินเสียงนุ่ม “SIN” ในงาน ‘HOMEPOP’ Homemade Live Shoecase (‘โฮมป๊อบ’ โฮมเมด ไลฟ์โชว์เคส) งานนี้ได้ Decorate Studio 9 ชั้น G ของ Show DC ให้เป็นพื้นที่นั่งฟังเพลงอะคูสติกชิลล์ๆ ในบรรยากาศสนามหญ้าหลังบ้านพร้อมคุกกี้ที่ทำด้วยตัวเอง และรับ CD อัลบั้มใหม่ HOMEPOP อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของ SIN ไปฟังก่อนใคร

โดยงานนี้เริ่มต้นความอบอุ่นด้วยเพลง “Goodbye” พร้อมเซอร์ไพร์สจากแฟนๆ ที่ทำโปรเจคกันตั้งแต่เพลงแรก โดยครั้งนี้ SIN ขนเพลงใหม่จากอัลบั้ม HOMEPOP ทั้งซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้ม “อยากบอกว่ารัก”, เพลงเศร้าอย่าง “เธอเปลี่ยนไปแล้ว” และซิงเกิ้ลล่าสุดเพลงเพราะมีสีสัน “Colors” เพิ่มรอยยิ้มให้แฟนๆ ด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ฟลุ๊ค วง 60 Miles ที่ขึ้นมาร่วม Feat. กันในเพลง “เวทมนตร์” และส่งต่อเวทีให้ ฟลุ๊ค จัดเพลงฮิตอีก 2 เพลง “มันไม่ง่าย” และ “หากฉันตาย”

SIN ได้เซอร์ไพร์สแฟนเพลงสุดอบอุ่นโดยร่วมร้องเพลง เบาเบา กับผู้โชคดี ด้านแฟนๆ ก็ไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไพรส์อีกครั้งในเพลงฮิตเพลงนี้ทำให้บริเวณที่นั่งกลายเป็นทุ่งดอกไม้อันสวยงาม ทำเอา SIN ยิ้มปริ่มกับความน่ารักของแฟนๆ ที่มีให้เขามาตลอด แถมขากลับยังให้แฟนๆ ถือเบาะที่นั่งกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าโชว์เคสครั้งนี้มีแต่ให้จริงๆ