ประชาสัมพันธ์

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ เปิดตัวร้าน โฉมใหม่

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ เปิดตัวร้าน โฉมใหม่
พร้อมหนุนโปรอาร์ม-โปรทีม

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโฉมใหม่ของ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟระดับพรีเมี่ยมซึ่งนี่ถือเป็นสาขาที่ 2 ในสถานที่เดิมอย่าง อาคาร ธนิยะพลาซ่า โลเคชั่นสำหรับคนรักกอล์ฟตัวจริง พร้อมสนับสนุน 2 โปรกอล์ฟแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ โปรทีม รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ เริ่มต้นกิจการเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2554 ที่อาคาร ธนิยะ พลาซ่า ชั้น G โดย คุณธนนท์ พงศ์ธนา (อาร์ท) ผู้ก่อตั้งและและประธานกรรมการ จากจุดเริ่มต้นคือความรักในกีฬากอล์ฟ ซึ่งทางร้านก็ได้ดึงเอาแบรนด์อุปกรกรณ์กอล์ฟแถวหน้าของโลกมากมายเข้ามาจำหน่ายให้ผู้ที่รักในกีฬาประเภทนี้ให้ได้เลือกสรรค์ตามความต้องการ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาร์ท ออฟ กอล์ฟ ก็ได้รับความไว้วางใจจากนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างชาติที่แวะเวียนเข้ามาเลือกซื้อหาสิ่งของในร้านค้ากันอย่างคับคั่งและเมื่อมาถึงจุดที่ร้านเริ่มเล็กเกินไปจนไม่สามารรองรับลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆได้เพียงพอ จึงทำให้เกิดร้าน อาร์ท ออฟ กอล์ฟ สาขาใหม่ที่ใหญ่ขึ้น มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่าเดิม โดยตั้งอยู่ใกล้กับร้านเดิมแต่โดดเด่นขึ้นด้วยทำเลที่มองเห็นได้ทันทีที่เดินเข้าทางประตูกระจก Zone A ส่วนร้านเดิมก็ยังคงเปิดให้บริการแต่เปลี่ยนรูปแบบเป็นโซนฟิตติ้งโดยเฉพาะ

นอกจากการเปิดตัวร้านใหม่แล้ว อาร์ท ออฟ กอล์ฟ มีความยินดีที่จะประกาศตัวว่าทางร้านได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟที่มาแรงที่สุดในโลก ณ ขณะนี้ อย่าง PXG แบรนด์ระดับ Hi-end จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Bob Parsons อภิมหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งเว็บไซด์จดโดเมน GoDaddy
โดยแม้ PXG จะเป็นแบรนด์ที่พึ่งเกิดขึ้นมาไม่นานแต่ก็กลายเป็นที่ต้องการของบุคคลที่รักการตีกอล์ฟเนื่องจากมีการใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบจนส่งถึงผู้ใช้

อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานวันนี้ก็คือการที่ อาร์ท ออฟ กอล์ฟ ได้เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนให้กับ 2 โปรกอล์ฟแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ โปรทีม รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์ โดยโลโก้ อาร์ท ออฟ กอล์ฟ จะถูกปักไว้ที่หัวไหล่ขวาด้านหลังสำหรับโปรอาร์ม ส่วนโปรทีมนั้นจะปักโลโก้ อาร์ท ออฟ กอล์ฟ ไว้ที่ปกคอเสื้อฝั่งขวา ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยคอนเสิร์ตสนุกๆ จากวง Room 39 เป็นเวลาถึง 1 ชั่วโมงเต็ม