เพลงดังหนังดี

Jenny & The Scallywags พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดใหม่

Jenny & The Scallywags พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดใหม่

Jenny & The Scallywags วงดนตรีแนวโฟล์ก-ป๊อป ที่มีสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน “เจนนี่ เจนนีเฟอร์” จากเวทีประกวด The Voice รับหน้าที่ร้องนำ พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดใหม่ ที่จะพาคุณเข้าสู่ห้วงดนตรีโฟล์ค-ป๊อปที่ฟังง่ายๆ สบายติดหู กับอัลบั้มที่ชื่อว่า “Shaking Heart”

Jenny & The Scallywags วงดนตรีแนวโฟล์ก-ป๊อปสุดเก๋ที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีเฉพาะตัว การันตีด้วยอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุอินดี้ของเมืองไทยอย่าง Cat Radio โดยวงประกอบด้วย เจนนี่ เจนนีเฟอร์ (ร้องนำ และกีต้าร์),ชาร์ลี (กีต้าร์ และฮาร์โมนิก้า), พอล (เบส), ลูโด้ (กลอง) และ วิล (อูคูเลเล่) เปิดตัวผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขา “Shaking Heart” ใช้ระยะเวลาในการทำงาน 5 เดือน ซึ่งบทเพลงในอัลบั้มมีเนื้อหาหลากหลายแง่มุม ตั้งแต่ความสัมพันธ์ที่แตกหักออกเป็นเสี่ยงๆ ไปจนถึงความรักข้างเดียว เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก Please Put Down Your Phone (PPDYP) เพลงที่มีเนื้อหาน่ารักสดใส โดยเพลงนี้ยังได้นักร้องเสียงดี สิงโต นำโชค มาร่วมแจมอีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานทางวงได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองตามมาติดๆ กับ Color Blind ที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยน้ำเสียงอันชวนหลงใหลของ “เจนนี่” เอาไว้อย่างน่าฟัง

อัลบั้ม “Shaking Heart” พร้อมให้นักฟังเพลงคุณภาพชาวไทย ได้สัมผัสด้วยตัวเองได้ที่ Apple Music, Joox, True Music, Deezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store แล้ว