เพลงดังหนังดี

Joshua Jin ศิลปินหนุ่มไฟแรงจากจีน กับงานเพลงมาแรง

Joshua Jin ศิลปินหนุ่มไฟแรงจากจีน กับงานเพลงมาแรง

Joshua Jin (โจชัว จิน) ศิลปินหนุ่มนักแต่งเพลงแนว Hip Hop และ R&B วัย 32 ปี เจ้าของรางวัลมากมาย เตรียมส่งงานเพลงชิ้นใหม่ให้กับแฟนๆ ได้ฟัง กับอัลบั้มที่ชื่อว่า “Evolution”

เส้นทางในวงการเพลงของ Joshua Jin เริ่มจากการประกวดในรายการ The X-Factor China ปี 2013 ภายใต้ทีมของ Zhang Ziyi (จาง ซิยี่) ดาราจีนสาวที่ดังไปทั่วโลก หลังจากนั้นเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองอย่าง “Between the Rainbow” ซึ่งเป็นเพลงประกอบทีวีซีรี่ส์สุดฮิตของจีนเรื่อง iPartment 4 ออกอากาศในปี 2014 ก็สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ตใหญ่ที่จีนอย่าง QQ Music ติดต่อกันนานถึง 13 สัปดาห์ ด้วยยอดวิวกว่า 400 ล้านวิว นอกจากนี้ เข้ายังคว้ารางวัล New Artist of the Year จากงาน 2014 Guangdong Music Pioneer Award และรางวัล Eastern New Artist of the Year จากงาน 22th ERS Chinese TOP Ten 2015 อีกด้วย

“Evolution” เป็นอัลบั้มใหม่ล่าสุด มีทั้งหมด 3 เพลง ซึ่งแนวดนตรีหลักในอัลบั้มนี้จะเป็นแบบ EDM, future bass, tropical house และ trap ซึ่งแตกต่างจากผลงานเพลงเก่าๆทำให้ครั้งนี้ Joshua Jin ได้สลัดภาพเจ้าชายบัลลาดไปอย่างสิ้นเชิง โดยมี So In Love เป็นซิงเกิ้ลหลักของอัลบั้ม มี MV ที่แปลกใหม่โดยจัดทำทั้งเอ็มวีเป็นแบบแนวตั้ง ซึ่งเหมาะกับการเปิดดูบนมือถือ นอกจากนี้ยังมีการใส่เอ็ฟเฟ็คมากมายที่น่าสนใจในเอ็มวีอีกด้วย น่าจะถูกใจนักฟังเพลงรุ่นใหม่ๆ ไม่น้อยทีเดียว ใครสนใจไปหาชมกันได้ ( Joshua Jin So In Love Official MV ) และถ้าชอบใจเพลงของเขาก็พร้อมให้ดาวน์โหลด หรือฟังเพลงอัลบั้มผ่านบริการสตรีมมิ่งได้แล้ว ที่ iTunes, TrueMusic, JOOX