Sport Variety

Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred

Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดโครงการ “Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred” เปิดให้ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมเก็บตัวอบรมการแข่งขันไตรกีฬาแบบเข้มข้น ทั้งเทคนิคการแข่งขัน กฎ กติกา จากโค้ชระดับประเทศ จนถึงร่วมลงแข่งขันสนามจริงในรายการ Tri Dash Bangkok ด้วย

นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า โครงการ “Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred” ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทยจัดขึ้นนี้ ก็ เพื่อสร้างกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากจะมาท้าทายตัวเอง และสร้างความสำเร็จในอีกก้าวของชีวิตผ่านการแข่งขันไตรกีฬาที่นิยมกันมาในขณะนี้ ภายใต้แนวคิด “Preserve Your Asset” ซึ่ง Asset ทีมีค่าที่สุดคือตัวเราเอง ผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมแบบเข้มข้น เรียนรู้ กฎ กติกา การแข่งขันจากโค้ชระดับประเทศ โค้ชแชมป์ ร้อยโทพิพัฒน์พน อิงคนนท์ เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจ สำหรับการแข่งขันไตรกีฬารายการใหญ่ที่จะลงสนามแข่งขัน

สำหรับแนวคิด Preserve your asset เกิดขึ้น เพราะเรามองว่าสินทรัพย์ที่ดีที่สุดคือตัวของคุณเอง ไม่ว่าคุณลงทุนบริหารสินทรัพย์ ที่ไหน อย่างไร เท่าไหร่ แต่สินทรัพย์ที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด ก็คือ สุขภาพ ร่างกาย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จะพาลูกค้าก้าวไปอีกขั้นกับความท้าทายใหม่ ไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีขึ้น

ที่ผ่านมาธนาคารฯได้จัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยาน One Ride One ASEAN ที่จัดติดต่อกันแล้วมา 3 ครั้ง นอกจากนี้ได้จัดการแข่งขัน CIMB Preferred Golf Challenge ติดต่อกันมาแล้ว 7 ครั้ง และครั้งนี้ธนาคารเลือกไตรกีฬา เพราะเป็นการฝึกฝนร่างกายที่สร้างความสมดุลที่ดีเยี่ยมได้ฝึกกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนและยังสร้างความหลากหลายในการฝึกฝนทำให้เกิดความสนุกสนานและหลีกเลี่ยงโอกาสบาดเจ็บ ธนาคารจึงไม่รอช้ากับกิจกรรมดีๆ ที่นำมาให้ลูกค้าของเรา เรียกได้ว่า นอกจากจะทำหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการเงินแล้ว เรายังมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกค้ากลับไปด้วย เพราะเราเชื่อว่าสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดก็คือ ร่างกายเราเอง

ในส่วนของโครงการ “Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred” ผู้สมัครจะร่วมเข้ารับการอบรมทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติ และซ้อมพร้อมกัน แบบใกล้ชิดกับโค้ชระดับประเทศ ทั้ง ว่ายน้ำ ปั่น วิ่ง เป็นเวลา 3 เดือน พร้อมนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทดลองขี่จักรยาน Brand ระดับโลกอย่าง Cervelo สำหรับใช้ในการแข่งขันไตรกีฬาอีกด้วย หลังการอบรมเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมการแข่งขัน Tri Dash Bangkok และการแข่งขัน หัวหินไตรกีฬา (ระยะสปริ้น) พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายแบบ exclusive เช่น ที่พัก 1 คืน ชุดทีมไตรกีฬาสำหรับแข่งขัน ตลอดจนสิทธิส่วนลดจากผู้สนับสนุนรายการต่างๆ

คุณสมบัติผู้สมัคร ขอให้มี Passion ที่อยากจะท้าทายตัวเอง และควรมีพื้นฐานการออกกำลังกายมาบ้าง เช่น วิ่งติดต่อกันได้ 5 กิโลขึ้นไป และว่ายน้ำติดต่อกันได้ 400 เมตรขึ้นไป และไม่มีโรคประจำตัว โรคหัวใจ หรือหอบหืด โดยกิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred ของธนาคารเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสมัครมาเป็นสมาชิก CIMB Preferred เพียงเปิดบัญชี ฝากประจำ 6 เดือน ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สอบถามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ 080-228-2822 หรือ 061-569-4398 (เฉพาะวันทำการ ระหว่างเวลา 9.00น. – 17.00 น.)