KBank Enjoy Your Swing ปีที่ 8

บัตรเครดิตกสิกรไทยเปิดโครงการ
KBank Enjoy Your Swing ปีที่ 8

ธนาคารกสิกรไทยจัดเต็มสิทธิประโยชน์ให้แฟนกีฬากอล์ฟผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยในโครงการ KBank Enjoy Your Swing 2017 มอบส่วนลดกว่า 100 สนาม รางวัลโฮลอินวัน จับสลากสกอร์การ์ด บิ๊กโบนัสแพคเกจตีกลอ์ฟที่เวียดนาม และแลกรับเครดิตเงินคืน 10% ได้ทุกสนาม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยงานแถลงข่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 ณ โอบี คลับ สาขาบิ๊กซี เอกมัย

นางสาวศุภนีวรรณ จูตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า “ความนิยมกีฬากอล์ฟ ทำให้ธนาคารกสิกรไทย สนับสนุนการจัดโครงการ KBank Enjoy Your Swing ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 แล้ว เพราะได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2559 ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่มีความชื่นชอบในกีฬากอล์ฟมีอยู่กว่า 640,000 ราย เพิ่มขึ้นประมาณ 15% จากปี 2559 มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดที่เกี่ยวข้องกับกอล์ฟตลอดปีที่ผ่านมาสูงถึงกว่า 3,500 ล้านบาท ธนาคารกสิกรไทยจึงพยายามคิดสร้างสรรค์แคมเปญต่างๆ อย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ในทุกการใช้จ่ายในกีฬากอล์ฟ พร้อมสิทธิประโยชน์ทุกหมวดการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพื่อให้บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นบัตรใบเดียวที่ให้สิทธิประโยชน์กับลูกค้าอย่างครอบคลุม”

ความพิเศษของโครงการ KBank Enjoy Your Swing 2017 คือการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิตธนาคารกสิกรไทยทุกประเภท ดังนี้

– สิทธิพิเศษที่ 1 ส่วนลดค่ากรีนฟีทั่วประเทศยกก๊วน 20 – 60% ใน 100 สนามชั้นนำทุกวัน และส่วนลดค่ากรีนฟีวันสปอร์ตเดย์แบบยกก๊วนทุกวันพุธกับวันอาทิตย์ใน 70 สนาม ตลอดจนส่วนลดค่าห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศ

– สิทธิพิเศษที่ 2 รางวัลโฮลอินวันหลุมพาร์ 3 ใน 70 สนามที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน 10,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศจำนวน 2 ที่นั่งจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สิทธิพิเศษที่ 3 รางวัลจับฉลากอุปกรณ์กอล์ฟและอื่นๆ อีกมากมาย ทุกๆ 3 เดือนตั้งแต่มีนาคม-ธันวาคม 2560 จากการส่งสกอร์การ์ดลงในกล่องรับสกอร์ ณ สนามที่ร่วมโครงการ มูลค่ารวมรางวัลกว่า 700,000 บาท

– รางวัลพิเศษสุดบิ๊กโบนัสของโครงการ KBank Enjoy Your Swing 2017 คือการนำสกอร์การ์ดทั้งหมดมาจับรางวัลสุดท้าย เอ็กซ์คลูซีฟกอล์ฟปาร์ตี้ บินฟรี เที่ยวฟรี พักฟรี ตีกอล์ฟฟรี 3 วัน 2 คืน ณ สนามกอล์ฟที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม รวม 12 รางวัล มูลค่ากว่า 350,000 บาท

– สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับปีนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับเครดิตเงินคืน 10%  เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่ชำระค่ากรีนฟี ค่ารถกอล์ฟ หรือแค้ดดี้ ณ สนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการ

นักกอล์ฟผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภทสามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้จากหนังสือ Thailand Golf Guide 2017 ซึ่งเป็นคู่มือสำหรับนักกอล์ฟ เพื่อตรวจสอบราคาในแต่ละสนามที่ร่วมแคมเปญ หรือใช้เป็นข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการเล่นกอล์ฟหรือการเดินทาง นอกจากนี้นักกอล์ฟยังสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ www.askkbank.com/kbankcard หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชัน “SWING THAILAND” ซึ่งเป็นแอพลิเคชันที่รวบรวมข้อมูลสนามกอล์ฟในเมืองไทยมากที่สุด และนำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไว้  ดาวน์โหลดได้แล้วบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android สอบถามรายละเอียดสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่   K-Contact Center 02-8888888