ประชาสัมพันธ์

Goodsgolf

Goodsgolf

อุปกรณ์คู่ใจคู่กายนักกอล์ฟ ย่อมมีความสำคัญเช่นเดียวกับการฝึกซ้อมให้เกิดความชำนาญ ดังนั้น ไม่ว่าจะเลือกซื้อ ซ่อมบำรุง ปรับแต่ง แม้กระทั่งการแลกเปลี่ยน ถ้าหากได้ร้านที่ไว้วางใจ เชื่อมั่นได้ทั้งในคุณภาพมาตรฐานและราคายุติธรรม ย่อมสบายใจกันทั้งลูกค้าและผู้ขาย ที่จะอยู่กันไปแบบยาวๆ ซึ่งหนึ่งในร้านที่มีคุณสมบัติดังกล่าว กอล์ฟไทม์ ได้ไปเจอตัวเป็นๆ กันมาเรียบร้อย ในนาม Goodsgolf

จากประสบการณ์ยาวนานในการคัดเลือกและดูแลอุปกรณ์กอล์ฟ ทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ส่งผ่านถึงมือจะมีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งในเรื่องการซ่อม ปรับแต่ง ตั้งแต่งานพื้นฐาน เช่น การเปลี่ยนกริ๊ป,ถอดประกอบก้าน ที่นี่ก็สร้างความประทับใจให้กับชาวสวิงได้อย่างแน่นอน เพราะคัดเลือกเอาสินค้ามากมายหลายระดับมาให้เลือกตามความชอบใจ บวกกับฝีมือการถอดประกอบที่มั่นใจได้ว่าถูกต้องตรงตามหลักวิชาการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ วัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ล้วนแล้วแต่ส่งตรงจากประเทศผู้ผลิต ตลอดจนเทคนิคในการทำที่ดูแล้วไม่ต่างจากการผลิตผลงานทางศิลปะ

หรือจะปรับแต่งตรวจสอบอาวุธคู่กาย ตกแต่งสวิงเวจท์ ให้มีน้ำหนักตรงกับความต้องการ เหมาะสมกับสรีระ รวมไปถึงเครื่องมือไฮเทคตรวจวัดค่าความแข็งอ่อนของก้าน ซึ่งจะบอกได้ละเอียดเลยว่า ไม่กอล์ฟที่คุณถนัดนั้น ที่จริงแล้วมันอ่อนแข็งขนาดไหนกันแน่ เพราะหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมบางครั้ง ก้าน R ถึงแข็งกระด้าง แต่ก้าน S กลับรู้สึกอ่อนยวบ การใช้เครื่องมือมาตรฐานมาตรวจสอบย่อมถูกต้องแน่นอนกว่าใช้ความรู้สึกหรือจากตัวหนังสือที่ติดอยู่บนก้าน ซึ่งมีความสำคัญในการเลือกก้านให้เหมาะสมกับเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง

สินค้าที่เกี่ยวกับกอล์ฟบางประเภทก็เกิดจากการใช้ประสบการณ์ คำแนะนำเพื่อมาปรับปรุง ผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ต้องการของดีราคาประหยัด เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ฯลฯ ซึ่งผลิตออกมาได้อย่างลงตัว มีแบบสวยงามทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บประณีตและยังสามารถเชิญเลือกซื้อเลือกชมสินค้ากอล์ฟอื่นๆได้อีกอย่างจุใจ

Goodsgolf ตั้งอยู่ที่ สนามซ้อมกอล์ฟ เบอร์ดี้ไฟว์ ทางลัดจาก สนามบินสุวรรณภูมิ เข้าถ.บางนา-ตราด และยังมีอีกสาขา ณ สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ ทอ. ถ.พหลโยธิน ดอนเมือง สนใจติดต่อโดยตรงได้ที่ คุณนุ้ย วรัญญู คุณดิลกรัตน์ 086-677-1127 บริการทุกระดับประทับใจครับ!