ไม่มีหมวดหมู่

อีซูซุ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ ฉลอง 60 ปี ลุยออสเตรเลีย

อีซูซุ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ 2017
ฉลอง 60 ปี ลุยออสเตรเลีย

อีซูซุ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ 2017 การแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุดรายการหนึ่งของประเทศ  เพิ่มดีกรีความพิเศษในวาระฉลองครบรอบ  60  ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย  ทั้งสนามแข่งขันระดับพรีเมี่ยมของไทย  แพ็คเกจตีกอล์ฟพร้อมทัวร์แบบ Exclusive สำหรับแชมป์ ณ ประเทศออสเตรเลีย  รางวัลพิเศษ “จี้ทองคำสัญลักษณ์ 60 ปีอีซูซุ” มูลค่า 20,000 บาท  สำหรับผู้ที่ทำคะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนาม โอกาสลุ้นรับรางวัลโฮลอินวัน รถ “The New Isuzu MU-X” มูลค่า 1,341,000 บาท และกิจกรรมพิเศษ “Isuzu 60-yard Challenge” (อีซูซุ 60 หลา แชลเลนจ์) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแข่งขันชิพลูกกอล์ฟ ประลองความแม่นระยะ 60 หลา  รับสิทธิ์เข้าแข่งขันกอล์ฟ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” ของแต่ละสนามฟรี  พร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

กลุ่มตรีเพชร โดย  มร.โทชิอากิ  มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “การแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมตลอดกาลของอีซูซุ ในปีที่ผ่านมา ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีของการจัดการแข่งขัน ด้วยการพาผู้ชนะเลิศทุกประเภทไปตีกอล์ฟไกลถึงเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นที่ประทับใจของผู้ร่วมคณะทุกท่าน ในวาระฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยในปีนี้  กลุ่มตรีเพชรจึงได้เติมเต็มความพิเศษเหนือระดับขึ้นอีก เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้

โดยนอกเหนือจากความสนุกสนานจากการแข่งขันในสนามกอล์ฟชั้นนำรอบรองชนะเลิศถึง 6 สนามทั่วประเทศไทย และอีก 1 สนามรอบชิงชนะเลิศ ที่อีซูซุคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันแล้ว ผู้ที่คว้าแชมป์ในรอบชิงชนะเลิศยังจะได้ไปทัวร์เล่นกอล์ฟที่สนามเลค คาร์รินยัป คันทรี คลับ  (Lake Karrinyap Country Club) ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย  และพิเศษ! สำหรับผู้ที่ทำคะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนามในรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ ยังจะได้รับรางวัล “จี้ทองคำสัญลักษณ์ 60 ปีอีซูซุ” มูลค่า 20,000 บาท อีกด้วย

พร้อมกันนี้  อีซูซุยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ “Isuzu  60-yard Challenge” (อีซูซุ 60 หลา แชลเลนจ์)  การแข่งขันชิพลูกกอล์ฟเพื่อประลองความแม่นยำระยะ 60 หลา ซึ่งจะจัดขึ้นก่อนการแข่งขันแต่ละสนามเป็นเวลา  1-2 สัปดาห์  ณ สนามไดร์ฟ 6 สนามทั่วประเทศ เพื่อให้เหล่านักกอล์ฟได้ร่วมสนุก  ค้นหาผู้ตี  60 หลาที่แม่นยำที่สุด 4 ท่านของแต่ละสนาม รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” ฟรี! พร้อมรับของที่ระลึกจากอีซูซุ ได้แก่ ถุงกอล์ฟ, เสื้อ, หมวก และร่มยี่ห้อมิซูโน่ รวมมูลค่ากว่า 8,000 บาท อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมร่วมกับอีซูซุ โดยการบริจาคเงิน 100 บาท หรือนำไม้กอล์ฟเก่ามาบริจาค เพื่อให้ได้จำนวนลูกกอล์ฟในการแข่งขันเพิ่มขึ้นที่สนามไดร์ฟทั้ง 6 สนาม โดยเงินบริจาคและไม้กอล์ฟดังกล่าวจะมอบให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยเพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่มีความต้องการต่อไป”

“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” แบ่งเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก 6 สนามทั่วประเทศและ 1 สนามในรอบชิงชนะเลิศ ใช้กติกาการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยจะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละ 1 สนามเท่านั้น  ซึ่งปีนี้มีรางวัลพิเศษ “จี้ทองคำสัญลักษณ์ 60 ปีอีซูซุ”  มูลค่า 20,000 บาท  สำหรับผู้ที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนามอีกด้วย

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ ผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์  และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross)  จากทั้ง  6 สนามจะต้องมาแข่งขันเพื่อเฟ้นหายอดฝีมือที่ 1-3 ของ แต่ละไฟลท์และ Overall Low Gross  รวม 10 คน โดยผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องแข่งขันตามไฟลท์ที่ชนะจากรอบคัดเลือกเท่านั้น เพื่อรับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟที่สนามเลค คาร์รินยัป คันทรี คลับ (Lake Karrinyap Country Club) ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย  พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน  1 ที่นั่ง รวมมูลค่ารางวัลละ 80,000 บาท

สนามรอบคัดเลือก สนามที่ 1 วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ, สนามที่ 2 วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่  จ.เชียงใหม่,สนามที่ 3 วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 ณ สนามบลูแคนยอนกอล์ฟคลับ จ.ภูเก็ต,สนามที่ 4 วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 ณ สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี, สนามที่ 5 วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ณ สนามไทยคันทรี่คลับ จ.ฉะเชิงเทรา,สนามที่ 6 วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 ณ สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา สนามรอบชิงชนะเลิศ  วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม  ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี

สำหรับกิจกรรมพิเศษ “Isuzu 60-yard Challenge” (อีซูซุ 60 หลา แชลเลนจ์) การแข่งขันชิพลูกกอล์ฟ ฟรี! ค้นหาผู้ตี  60 หลาได้แม่นยำที่สุด สูงสุด  4  ท่านในแต่ละสนาม เพื่อรับสิทธิ์พิเศษเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ  “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017”  ฟรี พร้อมรับของที่ระลึกอีซูซุ ได้แก่ ถุงกอล์ฟ, เสื้อ, หมวก และร่มยี่ห้อมิซูโน่ รวมมูลค่ากว่า 8,000 บาท ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามไดร์ฟ  6 สนามตามที่กำหนด ในเวลา 14.00 – 17.00 น. โดยผู้แข่งขันจะได้รับลูกกอล์ฟสำหรับการแข่งขันฟรี 3 ลูกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุ เพียงโชว์กุญแจรถอีซูซุรับลูกกอล์ฟเพิ่มอีก 3 ลูกทันที

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม เพียงบริจาคเงิน 100 บาทขึ้นไป รับลูกกอล์ฟสำหรับการแข่งขันเพิ่มอีก 3 ลูก และสำหรับท่านที่นำไม้กอล์ฟเก่ามาบริจาค รับลูกกอล์ฟเพิ่มอีก 3 ลูก โดยเงินบริจาคและไม้กอล์ฟจะส่งมอบให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่มีความต้องการต่อไป ทั้งนี้ กรณีที่มีผู้สามารถชิพลงหลุมมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป บริษัทฯ จะทำการแข่งขันรอบตัดสินเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีความแม่นยำเพียง 4 ท่านเท่านั้น โดยผู้ที่สามารถชิพลงหลุมก่อน หรือ Sudden Death จะเข้ารอบไปแข่งขันใน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” ทันที

สนามไดร์ฟสำหรับการแข่งขัน “Isuzu 60-yard Challenge” สนามที่ 1 วันพฤหัสบดีที่  27  เมษายน 2560 สนามไดร์ฟนอร์ธปาร์ค  กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ,สนามที่ 2,วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 สนามไดร์ฟสตาร์โดม กอล์ฟ คลับ  จ.เชียงใหม่ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่,สนามที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 สนามไดร์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต,สนามที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 สนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ  จ.กาญจนบุรี,สนามที่ 5 วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 สนามไดร์ฟพาร์ 3 ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามไทยคันทรีคลับ จ.ฉะเชิงเทรา,สนามที่ 6 วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 สนามไดร์ฟเอกสีมา  จ.นครราชสีมา รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา

อัตราค่าสมัครเข้าร่วมแข่งขัน  “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017” สำหรับบุคคลทั่วไปราคา 3,900 บาท/ ท่าน รวมค่ากรีนฟี, แคดดี้, อาหาร และของรางวัล พร้อมรับถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มจากอีซูซุ รวมมูลค่ามากกว่า 8,000  บาท  พิเศษ!  สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท ส่วนสมาชิก Isuzu MU-X VIP Club  เพียงท่านละ 1,900 บาท (รับสมัครจำนวน 10 ท่าน/ สนาม)  สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2118-0777  เริ่มรับสมัครสนามแรกในวันพุธที่ 29 มีนาคม ศกนี้  หรือเข้าสนใจประลองความแม่นระยะ 60 หลากับกิจกรรมพิเศษ “Isuzu 60-yard Challenge”  เตรียมตัวให้พร้อมกับสนามแรกวันที่ 27 เมษายน ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟนอร์ธปาร์ค กรุงเทพฯ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.isuzu-tis.com