เพลงดังหนังดี

I Cry When I Laugh / Jess Glynne

Album : I Cry When I Laugh
Artist : Jess Glynne

จากเจ้าของเสียงร้องในเพลงฮิตอย่าง Rather Be ของ Clean Bandit พร้อมการันตีด้วยรางวัลแกรมมี่ 2015 มาแล้ว และเพลง My Love ของ (Route 94’s ซึ่งขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษทั้งคู่ วันนี้ Jess Glynne – เจสส์ กลีนน์ ศิลปินสาวชาวอังกฤษเป็นเจ้าของงานเพลงของตัวเองเต็มตัว และประเดิมได้อย่างสวยสด กับเพลงเปิดตัว Hold My Hand ซิงเกิ้ลแรก ที่ครองอันดับ 1 ถึง 3 สัปดาห์ และ Don’t Be So Hard On Yourself  ซิงเกิ้ล 2 ที่ขึ้นอันดับ 1 ไปอีกเพลง ทำให้เธอเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวชาวอังกฤษคนที่ 2 ต่อจาก เชอรีล โคล ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 มากถึง 5 เพลงก่อนอัลบั้มจะวางขาย

และวันนี้ เธอกำลังจะมีอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกให้ได้ฟังกัน I Cry When I Laugh ที่กลายเป็นอัลบั้มที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดของปี อัลบั้มที่เธอบอกว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง ดนตรีฮิพ-ฮ็อพ กับเสียงร้องแบบโซลและเพลงป็อปที่สดใส ขณะที่งานเพลงในอัลบั้มก็จะเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งผิดหวังในความรัก โดยเธอได้ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของเธอลงไปในอัลบั้มนี้เต็มๆ เพราะตัวเธอเองก็เพิ่งผิดหวังในความรักมาและอยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนมองโลกในด้านบวก ใช้ชีวิตด้วยความหวังและสู้ต่อไป

กับความสามารถมากมายที่ได้เห็นก่อนหน้าจะออกอัลบั้ม ไม่น่าแปลกใจที่ทำให้ “เจสส์ กลีนน์” และ “ไอ คราย เวน ไอ ลาฟ”  เป็นงานที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษในระดับที่คาดกันว่า เธอจะเป็นศิลปินหญิงหน้าใหม่คนสำคัญของปีนี้กันเลยทีเดียว ฟังและสัมผัสกับ I Cry When I Laugh ของ Jess Glynne ว่าที่ศิลปินหญิงหน้าใหม่ที่ฮ็อทที่สุดของปีนี้ อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว และดาวน์โหลดเพลงได้จาก iTune Stores หรือฟังทาง Deezer และ KKbox ก็ได้เช่นกัน