เพลงดังหนังดี

The Great Unknown / Rob Thomas

Album : The Great Unknown
Artist : Rob Thomas

Rob Thomas สร้างชื่อมาในฐานะนักร้องนำของวงร็อค Matchbox 20 เจ้าของเพลงฮิตมากมายในยุค 80 อาทิ If You’re Gone, Push, 3 a.m., Bent ที่ยังก้าวไปทำงานกับรุ่นใหญ่ คาร์ลอส ซานตานา ร่วมกันสร้างเพลงฮิตติดชาร์ททั่วโลก Smooth ซึ่งเป็นเพลงสามัญประจำคลื่นวิทยุอยู่ยุคหนึ่งก็ว่าได้  และพอแยกตัวออกมาทำงานเดี่ยว ร็อบ โธมัส ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เมื่ออัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Something to Be ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ทได้สบายๆ ขณะที่งานชุดต่อมา Cradlesong ก็ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานถึง 6 ปี ร็อบ โธมัส ได้รับเกียรติบันทึกชื่อในทำเนียบนักแต่งเพลง Hall of Fame Starlight Award และพร้อมแล้วสำหรับการกลับมาด้วยอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ “The Great Unknown” โดยเขาเลือกเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกด้วยเพลงที่มีความหมายพิเศษตั้งแต่ชื่อ “Trust  You” เพลงดนตรีสนุกๆ กับเนื้อหาอารมณ์เบาๆ ที่จะทำให้เชื่อใจเจ้าของเพลงกันตั้งแต่ได้ยิน สมกับเป็นการกลับมาของหนึ่งในศิลปินชายและนักแต่งเพลงระดับหัวแถวของยุคนี้อย่างแท้จริง โดยมีไรอัน เท็ดเดอร์ จาก วงวัน รีพับลิค ที่เคยร่วมงานกับ บียอนเซ่ และเทย์เลอร์ สวิฟท์ มาร่วมแต่งและโปรดิวซ์

งานนี้แฟนเพลงสามารถสัมผัสกับเพลงคุณภาพ “Trust  You” สมกับฝีมือระดับ ร็อบ โธมัส ได้แล้ว ในรูปแบบของไฟล์ดิจิตอลจาก iTune Stores หรือฟังได้ที่ Deezer และ KKbox อุ่นเครื่องกันก่อนไปสัมผัสกับอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 6 ปีของผู้ชายคนนี้ได้ปลายเดือนสิงหาคมนี้น