เพลงดังหนังดี

PEPSI Present CAT EXPO 3D

PEPSI Present CAT EXPO 3D

PEPSI Present CAT EXPO 3D นับเป็นงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นงานอีเวนต์ประจำปีของคนในแวดวงดนตรี ที่มีวงดนตรีทั้งในและนอกกระแสมารวมตัวกันมากที่สุด เป็นงานที่ผู้คนในตลาดเพลงทั้งผู้ผลิตและผู้เสพมาเจอกัน ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานและเลือกซื้อสินค้าบันเทิงมากมาย ทั้งอัลบั้มใหม่ ซิงเกิ้ลล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก ได้กระทบไหล่ เซลฟี่ เดินเบียดกับศิลปินที่มาออกร้านด้วยตัวเอง

สำหรับในปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา กม.10 กับความสนุกเต็มอิ่ม ตลอด 2 วัน ทั้ง 5 เวที จากศิลปินทุกแนวเพลง 130 วง ที่มาปล่อยของ โชว์พลัง แสดงดนตรีสุดพิเศษในงานนี้โดยเฉพาะ บางเพลงอาจไม่สามารถฟังสดๆ ได้จากที่อื่น มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ สิงโต นำโชค, Flure, The Jukks, The Musketeers, The Ghost Cat, V Violette, Greasy Cafe, The Yers, Tattoo Colour, Paradox, Slot Machine และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีตลาดค่ายเพลงที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในเออีซี ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกซื้อตั้งแต่ผลงานเพลงที่วางแผงใหม่ครั้งแรก ที่หาไม่ได้จากที่ไหน จนถึงผลงานเพลงเก่าหายาก ทั้งเทป ซีดี แผ่นเสียง ที่เรียกว่าจะได้รับจากมือศิลปินเจ้าของผลงานกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งกิจกรรมสร้างสรรค์อีกมากมาย