ประชาสัมพันธ์

12Golf เปิดตัวก้านรุ่นใหม่จาก Fujikura

12Golf จัดทดสอบก้าน Fujikura และพัตเตอร์ Bettinardi
พร้อมเปิดตัวก้านรุ่นใหม่ POWER SURGE Prototype

12Golf โปรช็อป อินเตอร์ฯ สาขาแรกในเมืองไทย ร่วมกับ Fujikura ผู้ผลิตก้านไม้กอล์ฟชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวก้านไม้กอล์ฟรุ่นใหม่ POWER SURGE Prototype พร้อมเปิด Demo Day ให้ผู้สนใจร่วมทดสอบประสิทธิภาพ ก้านไม้กอล์ฟระดับโลกอย่างยี่ห้อ Fujikura และวิเคราะห์วงสวิงด้วยเครื่องเทคโนโลยี Trackman แถมด้วยการนำ Putter ที่ดีที่สุดของยี่ห้อ Bettinardi มาให้ได้ทดลองสัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม ณ ช็อป 12Golf สนามไดร์ฟ 42 ทีออฟ สุขุมวิท เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

Mr. Gabriel Tan – Golf Department Manager 12Golf International บิ๊กบอส 12Golf โปรช็อป อินเตอร์ฯ สาขาแรกในเมืองไทย พร้อมทั้งเป็นช็อปฟิตติ้งสำหรับก้านไม้กอล์ฟ Fujikura ที่ตั้งอยู่ที่ สนามไดร์ฟ 42 ทีออฟ ถ.สุขุมวิท จัดงาน Fujikura Demo Day นำก้านไม้กอล์ฟ Fujikura มากมายหลายรุ่นมาให้นักกอล์ฟที่สนใจได้ทดสอบกันอย่างจุใจ พร้อมกับเตรียมเครื่องวิเคราะห์วงสวิง Trackman มาให้บริการอีกด้วย นอกจากนั้นยังได้นำพัตเตอร์ที่ดีที่สุดของยี่ห้อ Bettinardi มาให้ได้ทดลองพัตต์กันด้วย

และในโอกาสนี้ Mr.Alex Dee – Vice President Fujikura Composites America Inc. ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Fujikura กับก้าน POWER SURGE Prototype สุดยอดนวัตรกรรม ที่ดีที่สุดของก้านไม้กอล์ฟในขณะนี้ ที่ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและดีที่สุด เพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งก็มีมาให้ผู้ที่สนใจได้ทดลอง ทดสอบตีกับหัวไม้รุ่นต่างๆ ในงานนี้เป็นพิเศษ ก่อนที่จะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

นักกอล์ฟที่สนใจพัตเตอร์ Bettinardi หรือก้าน Fujikura รุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ Fujikura POWER SURGE Prototype สามารถสอบถามรายละเอียด พร้อมทดลองได้ทุกวัน ที่ 12golf สนามซ้อมกอล์ฟ 42 ทีออฟ ถ.สุขุมวิท โทร.02 381 5535