ไม่มีหมวดหมู่

The All Star Amateur Open

The All Star Amateur Open

Allstar Golf Complex  จัดการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตรเชื่อมสัมพันธ์ เชิญมือใหม่และมือเก๋า ร่วมโชว์สวิง รายการ “The All Star Amateur Open ครั้งที่ 1” ระหว่างกลุ่มร้านค้าในสนาม Allstar และพันธมิตร รวมถึงลูกค้า Allstar ที่มาซ้อมไดร์ฟเป็นประจำ นำทีมออกรอบโดย คุณธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย ผู้บริหาร สนามไดร์ฟ Allstar Golf Complex  พร้อมร่วมโชว์วงสวิง พบประสังสรรค์กับลูกค้าอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ณ สนามเดอะไพน์ กอล์ฟ (หนองจอก) เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา

การนัดออกรอบทั้งนี้ คุณธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย กล่าวว่า เป็นการขอบคุณกลุ่มร้านค้าในสนาม Allstar ที่ให้การสนับสนุนของรางวัล, พันธมิตร และลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของทางสนามฯ มาโดยตลอด อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มหัดเล่น ได้มาสัมผัสบรรยากาศในการออกรอบสนามจริงบ้างหลังจากที่เคยฝึกซ้อมมาบ้างแล้ว และยังเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ทั้งมือเก่ามือใหม่ ได้ลงไปร่วมประชันวงสวิงด้วยเช่นกัน โดยมีของรางวัลติดไม้ติดมือพอหอมปากหอมคอ พร้อมทั้งจัดงานเลี้ยงมอบรางวัลอย่างสนุกสนาน

จากการประสบความสำเร็จในครั้งนี้ทำให้ Allstar Golf Complex คาดหมายว่าจะจัดกอล์ฟเพื่อขอบคุณและสานสัมพันธ์ให้แนบแน่นแบบนี้ในครั้งต่อๆ ไปอีกอย่างแน่นอน